Toshiba Excite Write สุดยอดแท็บเล็ต ที่กระดาษให้คุณไม่ได้

0
2752
Toshiba Excite Write สุดยอดแท็บเล็ต ที่กระดาษให้คุณไม่ได้
Toshiba Excite Write สุดยอดแท็บเล็ต ที่กระดาษให้คุณไม่ได้

จะจดจะวาด ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป กับ โตชิบา Excite Write แท็บเล็ตที่สามารถเขียนได้ด้วยปากกา digitizer ที่มีความไวต่อแรงกด ผสานกับหน้าจอ Gorilla™ Glass 2 ที่ป้องกันการกระแทกหรือการขีดข่วน มาพร้อมแอพลิเคชั่นพิเศษ TruNote ที่แปลงสิ่งที่เขียนจากลายมือให้กลายเป็นตัวหนังสือที่สามารถแก้ไขได้บนแอพลิเคชั่น Office ต่างๆ ได้อีกด้วย ทางด้านภาพและเสียงก็จัดเต็มเทคโนโลยีที่ทำให้ภาพสดใสสมจริงตามธรรมชาติ อาทิเช่น 3D colour management, mobile texture enhancement และ PLS display พร้อมลำโพง Harman Kardon® ที่ให้คุณภาพเสียงคมชัด สมบูรณ์แบบ

แท็บเล็ต Toshiba Excite Write ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Android 4.2 Jelly Bean บางเพียง 10.2 มม. และเบาเพียง 600 กรัม หน้าจอขนาด 10.1” ความละเอียด 2560×1600 อัตราส่วน 16:10 รองรับมัลติทัช 10 จุด ประมวลผลด้วย NVIDIA® Tegra® 4 Quad-Core mobile processor รุ่นล่าสุดและ NVIDIA GeForce® GPU และได้ใจคนชอบออนไลน์ ด้วยความอึดที่ใช้งานได้นานถึง 9.5 ชั่วโมง ครบเครื่องแบบนี้ มีไว้สักเครื่องติดตัว ก็ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นได้เยอะ

ขอได้รับความขอบคุณจาก
ณัฐณิช รัตนประภาพร แผนกประชาสัมพันธ์
ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด
โทร. 02-511-7956 email: [email protected]บทความก่อนหน้านี้ซื้อโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire P3 วันนี้ แถมฟรี AIS Air Card
บทความถัดไปHP Split13 x2 โน้ตบุ๊คกึ่งแท็บเล็ตสุดเฉียบ
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่