การลบ IE 7 ง่ายๆเพื่อกลับมาใช้ IE 6 เหมือนเดิม

0
สำหรับท่านที่ได้ดาว์นโหลด Internet Explorer เวอร์ชัน 7 มาทดลองใช้หรือตัวโปรแกรมอาจจะติดมากับการติดตั้งวินโดวส์จากแผ่นโมเวอร์ชัน ต่างๆ แล้วเกิดมีความรู้สึกไม่ค่อยถนัดหรือไม่คุ้นกับการเรียกใช้งาน และอยากเปลี่ยนกลับไปใช้ Internet Explorer 6 อย่างเดิม สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนครับ ....

IE6 เจ๊ง กับการซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิม

0
ห่างหายกันไปหลายวันเลยสำหรับการอัพเดตข้อมูลภายในเว็บ ไม่ได้พิมพ์อัพเดตข่าวซะหลายวัน พิมพ์ผิดๆถูกๆยังไงก็ไม่รู้ครับ อิอิ เอาเป็นว่าสำหรับท่านที่มีความชื่นชอบและใช้โปรแกรมท่องเว็บอย่าง Internet Explorer หรือเรียกสั้นๆว่า IE ที่มีติดมาพร้อมกับ Windows XP แล้ววันดีคืนดีเกิดมาปัญหาขึ้นมาเช่น โปรแกรมแฮงค์บ่อย, ....

ล็อคโฮมเพจหน้าแรกของ IE ไว้ ไม่ให้ใครมาเปลี่ยนแปลง

0
บ่อยครั้งสำหรับบางเครื่องที่มีผู้ใช้งานหลายคน เมื่อต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตร่วมกันและเปิดโปรแกรม Internet Explorer ขึ้นมาเพื่อเข้าเว็บไซต์ต่างๆ บางเว็บเมื่อเรียก URL ขึ้นมา จะมีไดอะล็อกบ็อกซ์ไว้สำหรับล็อคหน้า Homepage ที่ถูกใส่ไว้ในเว็บไซต์นั้นๆโผล่ขึ้นมาด้วย ซึ่งถ้ากด No ก็แล้วไป แต่ถ้ากด Yes ขึ้นมาละก็ พอเปิดโปรแกรม....

วิธีง่ายๆของการติดตั้ง IE6 และ IE7 ไว้บนระบบเดียวกัน

0
สำหรับท่านที่อัพเดตโปรแกรม Internet Explorer v.6 ไปเป็น v.7 หรือใช้ v.7 ซึ่งแถมมากับวินโดวส์โมฯเวอร์ชันต่างๆโดยตั้งใจ แล้วไม่ค่อยชอบการแสดงผลตัวอักษรของหน้าเว็บ ที่อาจจะแสดงผลตัวอักษรได้ไม่คมชัดเท่าที่ควร หรือข้อความบางประโยคตกหล่นเนื่องจาก IE7 ไม่สามารถอ่านฟ้อนต์บางตัวที่ใช้สำหรับพัฒนาในเว็บนั้นๆได้ และอยากใช้ v.6 ....

เนื้อหามาใหม่