ภาพล่าสุด Apple Tablet

0
หลังจากมีข่าวลือว่า Apple จะผลิต Computer ขนาดพกพา และมีหน้าจอแบบ Touch screen ที่มีชื่อว่า Apple Tablet จนล่าสุดมีรูปออกมา ซึ่งค่อนข้างน่าจะเชื่อถือได้ว่าจะออกมาจำหน่ายเร็วๆนี้ ....

Toshiba Portable External Hard Drive

0
ฮาร์ดดิสก์พกพาใหม่ล่าสุด (version 4) จากโตชิบา ดีไซน์สวย ทันสมัย ขนาด 2.5" บางเบา น้ำหนักเพียง 171 กรัม มาพร้อมเทคโนโลยีเต็มประสิทธิภาพ ฮาร์ดดิสก์พกพาใหม่ล่าสุด (version 4) จากโตชิบา? ดีไซน์สวย ทันสมัย ขนาด 2.5? บางเบา น้ำหนักเพียง 171 กรัม มาพร้อมเทคโนโลยีเต็มประสิทธิภาพ

ปีหน้ามาแน่กับซีพียูทางฝั่งของ AMD แบบ 12 Core!!

0
โดยในปี 2010 ทาง AMD วางแผนจะผลิต CPU 12 Core โดยมีชื่อรุ่นว่า Magny-Cours โดยในตลาดปัจจุบัน ของ AMD มีเพียง CPU 4 Core เท่านั้นที่วางจำหน่าย ....

Intel Core i5-750 สนับสนุน Turbo Boost Technology

0
Turbo Boost คือ การใช้งานแกนหลักของโปรเซสเซอร์โดยอัตโนมัติในความถี่ที่เร็วกว่าความถี่ที่ กำหนด โดยทำงานภายใต้พลังงาน, อุณหภูมิ, และข้อจำกัดที่ระบุไว้ของ Thermal Design Power (TDP) ผลที่ได้คือประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นสำหรับทั้งแอพพลิเคชั่นซิงเกิลเธรด และแอพพลิเคชั่นมัลติเธรด ....

Asus LCD VH Series นิยามใหม่ของโลกมัลติมีเดีย ที่มีมากกว่าความคมชัด

0
ASUS LCD VH Series ผลิตภัณฑ์จอแอลซีดี ซีรี่ส์แรกของอัสซุส ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อความเป็นสุดยอดของ เทคโนโลยีแอลซีดีในด้านความบันเทิง โดดเด่นด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีอันทันสมัย ให้ความสมจริงด้วยความคมชัดของภาพระดับสูงสุด Full HD 1080p

ECS ได้เวลาเปิดตัว Motherboard P55 Series

0
โดยมีนามว่า P55H-A ซึ่งรองรับ SOCKET 1156 Vcore 4+2 phase รองรับ DDR3 dual-channel memory slots, 2 PCIe x16 slots รองรับ SLI และ CrossFireX ราคาเปิดตัวประมาณ 5000 บาท คาดว่าเดือนหน้านี้จะเริ่มมีออกวางจำหน่ายครับ

NOKIA ไม่ได้มีดีแค่มือถือ?!!

0
โดยทาง Nokia ได้ทำการพัฒนาและผลิตสินค้าในกลุ่ม Net Book มีชื่อรุ่นว่า Booklet 3G เรามาดูในรายละเอียดกันสักนิดครับ ว่า Net Book ตัวนี้เป็นยังไงกันบ้าง ....

AMD เปิดตัว CPU 6 รุ่น ประหยัดไฟ แค่ 45W.

0
AMD จะมีการเปิดตัว CPU 6 รุ่น ประหยัดไฟแค่ 45W โดยคาดการไว้ว่าจะเริ่มวางจำหน่ายได้ภายในเดือนกันยายนนี้ The following pictures make comparison among Phenom II X4 Athlon II X3 and Athlon II X2. Phenom II X4 processor based on Deneb core ....

Asus P7P55D ซีรี่ย์ รุ่นแรกของโลก ที่ใช้ระบบจ่ายพลังงานไฮบริด 32 เฟส

0
อัสซุส ขอเสนอมาเธอร์บอร์ด P7P55D ซีรี่ย์ ใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือกอย่างจุใจถึง 5 รุ่น ได้แก่ รุ่น P7P55D Premium, รุ่น P7P55D Deluxe, รุ่น P7P55D EVO, รุ่น P7P55D PRO, รุ่น P7P55D และรุ่น P7P55D-LE รองรับ CPU ตัวใหม่ล่าสุด Intel Core i5 มาพร้อมกับระบบจ่ายพลังงานไฮบริด 32 เฟส เป็นรุ่นแรกของโลก และอินเทอร์เฟซหน่วยเก็บข้อมูล SATA 6Gb/s รุ่นล่าสุด

มาแล้วครับหน้าตา ATI สนับสนุน DirectX11

0
มาแล้วครับหน้าตา ATI สนับสนุน DX11 ชื่อรุ่นยังคงเป็น HD4770 แต่จะใช้ chipset ในส่วนของ RV 840 มี HDMI 2 PORT และ DVI 2 PORT ซึ่ง DX11 นั้นจะช่วยเพิ่มการแสดงผลของภาพที่สมจริงมากขึ้นทั้งการเล่นเกมส์และการชม ภาพยนตร์ คาดว่าคงไม่นานเกินรอครับที่จะได้ใช้งานกัน

เนื้อหามาใหม่

เนื้อหายอดนิยม