Ultra Slim & Durable Magnesium Alloy Body of acer ASPIRE S3

Ultra Slim & Durable Magnesium Alloy Body of acer ASPIRE S3

0
ในคราวที่แล้วที่เราพูดกันถึงคุณสมบัติ Instant On & Instant Connect ตามลิงค์นี้ และคุณสมบัติ Long-Life Battery ตามลิงค์นี้ ไปแล้วนั้น คราวนี้ผมก็ขอพูดถึงคุณสมบัติเด่นที่ไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรมากก็สามารถเห็นกันได้จากภายนอกอย่างค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว นั่นก็คือ คุณสมบัติ Ultra Slim & Durable Magnesium Alloy Body นั่นเองครับ ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญลำดับต้นๆสำหรับ Ultrabook เลยครับ ....
Long-time Battery with acer ASPIRE S3

Long-time Battery with acer ASPIRE S3

0
สำหรับวันนี้ผมก็ขอนำทุกท่านกลับมาพบกับเรื่องราวของ acer ASPIRE S3 Ultrabook รุ่นแรกของโลกกันอีกครั้งนะครับ ซึ่งในคราวที่แล้วที่เราพูดกันถึงคุณสมบัติ Instant On & Instant Connect ตามลิงค์นี้ ไปแล้วนั้น คราวนี้ผมก็ขอพูดถึงคุณสมบัติเด่นที่ต่อเนื่องกันจากคราวที่แล้วก็คือ คุณสมบัติ Long-time Battery หรือพูดง่ายๆก็คือคุณสมบัติในการใช้แบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลนั่นเองครับ ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้ถือว่า ....
Instant On & Instant Connect with acer ASPIRE S3

Instant On & Instant Connect with acer ASPIRE S3

0
สำหรับวันนี้ผมก็ขอนำทุกท่านมาสัมผัสอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่ง ทศวรรษนี้ ที่จะเข้ามาพลิกโฉมหน้าวงการคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่รวมเอาข้อดีต่างๆของคอมพิวเตอร์แบบพกพาตั้งแต่ยุคอดีตจนถึงปัจจุบันมาผสม ผสานร่วมกันอย่างลงตัว ในราคาที่เป็นมิตรภาพอย่างสมเหตุสมผล ที่มาในนามของ Ultrabook และด้วยความร่วมมือของสามยักษ์ใหญ่ในวงการคอมพิวเตอร์อย่าง Intel, Microsoft และ acer ก็ได้ให้กำเนิด Ultrabook รุ่นแรกของโลกที่มีชื่อรุ่นว่า acer ASPIRE S3 ....
Acer ASPIRE S3 Ultrabook นิยามแห่งความลงตัว

Acer ASPIRE S3 Ultrabook นิยามแห่งความลงตัว

0
ในปัจจุบันนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะเคยได้ยินคำว่า Ultrabook กันมาบ้างจากสื่อโฆษณาในหลายๆที่นะครับ และก็คงมีอีกหลายๆท่าน ที่ยังคงสับสนว่า Ultrabook นั้นมีความแตกต่างจาก Notebook, Netbook หรือแม้กระทั้ง Tablet PC อย่างไรบ้าง และในวันนี้เรา VarietyPC ก็จะขอมานำเสนอในจุดนี้ เพื่อคลายความสงสัยสับสนให้กับหลายๆท่านเกี่ยวกับเจ้า Ultrabook กันนะครับ
Review Asus Zenbook UX21E-DH52 Ultrabook

Review Asus Zenbook UX21E-DH52 Ultrabook

0
วันนี้ทาง VPC เองก็ได้มาพร้อมกับ Ultrabook กับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Asus ซึ่งเป็นค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีแทบจะทุกประเภท และได้รับความนิยมในตลาดไอทีบ้านเรามากพอสมควร ซึ่ง Ultrabook ที่เราได้นำมาทำการรีวิวและทดสอบกันในวันนี้จะเป็น Asus Zenbook รุ่น UX21E และโค้ดต่อท้ายประจำรุ่น DH52 ที่มี ....
Notebook Lenovo ThinkPad Edge E325 AMD E-450

Notebook Lenovo ThinkPad Edge E325 AMD E-450

0
ก่อนอื่นก็ต้องขอกราบสวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในเว็บวาไรตี้พีซีกันก่อนเลย นะครับ สำหรับช่วงนี้คิดว่าเพื่อนๆหลายๆท่านคงจะประสบกับปัญหาภาวะน้ำท่วมที่เกิด จากมหาอุทกภัยกันเยอะพอสมควร หลายท่านแม้จะไม่ได้ประสบกับปัญหาดังกล่าว แต่ก็ได้รับผลกระทบไปด้วยเช่นเดียวกัน แต่ถึงอย่างไร ทางเว็บวาไรตี้พีซีแห่งนี้ก็จะขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจแด่ทุกๆท่าน ให้ผ่านเหตุการณ์ดังกล่าวไปได้ด้วยดีนะครับ มาเข้าเรื่องของบทความสำหรับวันนี้กันบ้าง ....
Notebook Lenovo IdeaPad Z475 A6-3400M

Notebook Lenovo IdeaPad Z475 A6-3400M

0
สวัสดีครับเพื่อนๆในเว็บ VarietyPC.net รวมถึงเพื่อนๆผู้ที่ผ่านไปผ่านมา สำหรับวันนี้ทางเว็บของพวกเราก็ได้รับโน้ตบุคอีกหนึ่งรุ่นจาก Lenovo มาให้ทำการทดสอบและรีวิวกันอีกแล้วนะครับ โดยสำหรับวันนี้โน้ตบุคที่เราจะนำมาทำการทดสอบก็จะมาพร้อมกับชื่อรุ่นแบบ เต็มๆว่า Lenovo IdeaPad Z475 ซึ่งโน้ตบุครุ่นนี้ทาง Lenovo จะนำเข้ามาวางจำหน่ายในตลาดระดับล่าง เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการหาโน้ตบุค ....
Notebook Lenovo Think Edge E125 (3035RZ5) HD Glossy Black

Notebook Lenovo Think Edge E125 (3035RZ5) HD Glossy Black

0
โน้ตบุครุ่นเล็กอีกหนึ่งรุ่นจากผู้ผลิตอย่าง Lenovo กับ Lenovo Think Edge E125 (3035RZ5) HD Glossy Black ที่มีตัวประมวลผลหลักของเครื่องได้ผสมผสานเอาเทคโนโลยีอย่าง CPU และ GPU มาไว้ในตัวเดียวกัน หรือที่เรียกกันว่าชิพ APU หรือ AMD Fusion นั่นเอง ซึ่งจะมีจุดเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น แต่กลับกันก็จะได้อัตราการบริโภคพลังงานที่ลดลง
Notebook Gateway ID47H (ID47H04t-2416G75Mnss)

Notebook Gateway ID47H (ID47H04t-2416G75Mnss)

0
ซึ่งยี่ห้อ Gateway ID47H (ID47H04t-2416G75Mnss) ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ถูกนำเข้ามาวางจำหน่ายโดยบริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ และถูกจัดไว้ให้อยู่ในกลุ่มพรีเมี่ยม ที่หลายๆท่านคงจะคุ้นเคยกันดี และกำลังมาแรงอยู่กับช่วงเวลานี้ในอเมริกาด้วยเช่นเดียวกัน ก็เอาเป็นว่าเรามาชมรายละเอียดของเจ้า Gateway ID47H ตัวนี้กันเลยดีกว่าครับ
SONY VAIO Notebook VPC-Z217GH (Carbon Black)

SONY VAIO Notebook VPC-Z217GH (Carbon Black)

0
สำหรับ VAIO Z Series ที่มาพร้อมกับรหัสเทพบนตัวเครื่องก็คือ VPC-Z217GH จะมีการปรับปรุงแนวคิดทุกอย่างใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความบาง, มีน้ำหนักเบา แต่ก็ยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่ไม่ได้ด้อยลงไปเลย ซึ่งถ้าหากเทียบกับโน้ตบุครุ่นอื่นๆหรือจากค่ายอื่นๆที่เน้นความบางเบา ก็จะต้องมีการตัดสเปคเครื่องบางส่วนลงไปด้วย เพื่อไม่ให้เกิดความร้อนภายในเครื่องและผลเสียอื่นๆตามมาครับ เอาเป็นว่าเรามาดูสเปคเครื่องเบื้องต้นกันเลยดีกว่า ....

เนื้อหามาใหม่