บริการรับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ด้วยระบบรีโมทระยะไกล

0
5483
บริการรับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ด้วยระบบรีโมทระยะไกล
บริการรับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ด้วยระบบรีโมทระยะไกล

บริการรับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ด้วยระบบรีโมทระยะไกลผ่านระบบอินเตอร์เน็ต พร้อมให้บริการซ่อมได้ทุกที่ทั่วโลกเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต

บริการรับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ด้วยระบบรีโมทระยะไกลผ่านระบบอินเตอร์เน็ต กับปัญหาคอมพิวเตอร์ติดมัลแวร์, Windows ติดไวรัส, โปรแกรม/ซอฟต์แวร์มีปัญหา, และปัญหาอื่นๆ โดยที่เจ้าของเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุคไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากบ้านเพื่อไปยังร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ให้เสียเวลาและไหนกว่าจะไปถึงก็ต้องประสบพบเจอกับปัญหารถติด, ปัญหาฝุ่นควัน, ปัญหาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ด้วยผู้ชำนาญงานที่มีประสบการณ์ทางด้านการซ่อมคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์กว่า 20 ปี

อัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียง 300 บาทเท่านั้น ทั้งนี้หากทางเราแก้ไขปัญหาให้คอมพิวเตอร์ของท่านไม่ได้ ทางเรายินดีไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น

ปรึกษาปัญหาของท่านหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-5870-7205 หรือ

👉 Line ID: varietypc
👉 Facebook: www.facebook.com/hackerwin.infinity

LineFacebookบทความก่อนหน้านี้วิธีเปิดไลน์ให้ได้มากกว่า 1 หน้าต่าง / 1 ไอดี บน Windows 10
บทความถัดไปวิธีเปิดและเรียกใช้งาน Remote Desktop บน Windows 10
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ