Asus P7P55D ซีรี่ย์ รุ่นแรกของโลก ที่ใช้ระบบจ่ายพลังงานไฮบริด 32 เฟส

0
2423

Asus P7P55D ซีรี่ย์ รุ่นแรกของโลก ที่ใช้ระบบจ่ายพลังงานไฮบริด 32 เฟส

อัสซุส ขอเสนอมาเธอร์บอร์ด P7P55D ซีรี่ย์ ใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือกอย่างจุใจถึง 5 รุ่น ได้แก่ รุ่น P7P55D Premium, รุ่น P7P55D Deluxe, รุ่น P7P55D EVO, รุ่น P7P55D PRO, รุ่น P7P55D และรุ่น P7P55D-LE รองรับ CPU ตัวใหม่ล่าสุด Intel Core i5 มาพร้อมกับระบบจ่ายพลังงานไฮบริด 32 เฟส เป็นรุ่นแรกของโลก และอินเทอร์เฟซหน่วยเก็บข้อมูล SATA 6Gb/s รุ่นล่าสุด ซึ่งถือได้ว่าอัสซุสเป็นผู้นำรายแรกที่พัฒนานวัตกรรมมาเธอร์บอร์ดที่สามารถ เพิ่มแบนด์วิธได้เป็นสองเท่า เพื่อความเร็วสูงสุดในการโหลดข้อมูล

อัสซุส มาเธอร์บอร์ด P7P55D ซีรี่ย์ ประกอบด้วยระบบการทำงานของ 3 สุดยอดเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ทั้ง Xtreme Design นวัตกรรมเฉพาะของอัสซุสที่ช่วยปรับประสิทธิภาพและความเสถียรภาพของเมนบอร์ด MemOK! เทคโนโลยีที่สามารถกู้ค่าติดตั้งกลับมาได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดกรณีตั้งค่า หน่วยความจำผิดพลาด นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติต่างๆ ที่รวมอยู่ใน Hybrid Technology ได้แก่

ASUS Hybrid Processor ผู้ช่วยที่ทำให้การโอเวอร์คล็อกขั้นสูงกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย รวดเร็ว และสะดวกสบาย ด้วยระบบ ASUS TurboV EVO ที่เพียงกดปุ่มโอเวอร์คล็อกผ่าน ASUS Turbo Key หรือ ASUS TurboV Remote ร่วมกับการทำงานของระบบ Auto Tuning ที่ทำหน้าที่ควบคุมให้การโอเวอร์คล็อกคงความเสถียร และมีประสิทธิภาพสูงสุด

Hybrid Phase เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างระบบ ASUS Xtreme Phase กับ ASUS T.Probe เพื่อให้พลังงานและระบบควบคุมอุณหภูมิมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยยืดอายุการใช้งานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

Hybrid OS ที่บรรจุ Windows และ ASUS Express Gate เพื่อให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการใช้งาน โดยทำหน้าที่เป็นไดรเวอร์เมื่อผู้ใช้อัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็น Windows 7 ส่วน ASUS Express Gate จะช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงแอพพลิเคชั่นออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 วินาที หลังจากเปิดเครื่อง

พบคำตอบของมาเธอร์บอร์ดที่ทรงพลังอย่าง ASUS P7P55D ซีรี่ย์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศบทความก่อนหน้านี้เอเซอร์นำเสนอบริการจัดการความปลอดภัย พัฒนาเทคโนโลยี SAFE
บทความถัดไปAMD เปิดตัว CPU 6 รุ่น ประหยัดไฟ แค่ 45W.
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่