Asus LCD VH Series นิยามใหม่ของโลกมัลติมีเดีย ที่มีมากกว่าความคมชัด

0
2347

อัสซุส LCD VH Series นิยามใหม่ของโลกมัลติมีเดีย ที่มีมากกว่าความคมชัด

ASUS LCD VH Series

ผลิตภัณฑ์จอแอลซีดี ซีรี่ส์แรกของอัสซุส ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อความเป็นสุดยอดของ เทคโนโลยีแอลซีดีในด้านความบันเทิง โดดเด่นด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีอันทันสมัย ให้ความสมจริงด้วยความคมชัดของภาพระดับสูงสุด Full HD 1080p สีสันสดใส ที่มากับลำโพงระบบเสียงสเตอริโอ พร้อมช่องต่อสัญญาณเสียงแบบ S/PDIF เพื่อเพิ่มความสมจริง และอรรถรสในการรับชมที่เหนือระดับ

ASUS LCD VH Series

แตกต่างด้วยระบบ Splendid Video Intelligence เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลิขสิทธิ์เฉพาะของอัสซุส ที่ช่วยให้ภาพมีสีสวยงาม โดยระบบจะวิเคราะห์คุณสมบัติของภาพวิดีโอ และปรับพารามิเตอร์ของหน้าจอเพื่อให้ได้สีสันและภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมหน้าจอแบบ Anti-reflect Glare เพื่อป้องกันแสงสะท้อนและระบบ HDCP เพื่อรองรับสัญญาณแผ่นหนัง Blu-ray ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยี Aspect Control ช่วยให้สามารถแสดงภาพที่มีอัตราส่วน 4:3 บนจอไวด์สกรีนได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ผิดสัดส่วน

เปิดรับประสบการณ์มัลติมีเดียขั้นสูงสุดกับ ASUS LCD VH Series ได้แล้ววันนี้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศบทความก่อนหน้านี้Acer Smart Phone ขนสินค้าราคาโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา
บทความถัดไปIntel Core i5-750 สนับสนุน Turbo Boost Technology
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่