HP Split13 x2 โน้ตบุ๊คกึ่งแท็บเล็ตสุดเฉียบ

0
2916
HP Split13 x2 โน้ตบุ๊คกึ่งแท็บเล็ตสุดเฉียบ
HP Split13 x2 โน้ตบุ๊คกึ่งแท็บเล็ตสุดเฉียบ

ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงได้อย่างคล่องตัว

HP เปิดตัว HP Split13 x2 นวัตกรรมโน้ตบุ๊คกึ่งแท็บเล็ต ที่ผสานทั้งประสิทธิภาพเพื่อการทำงานแบบโน้ตบุ๊ค เข้ากับการใช้งานแบบแท็บเล็ตอย่างคล่องตัว เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ และเข้าถึง รวมทั้งแบ่งปัน คอนเทนต์ต่างๆ ได้ในทุกที่

HP Split13 x2 (เอชพี สปลิท13 เอ็กซ์ 2) เป็นโน้ตบุ๊คกึ่งแท็บเล็ตที่ตอบโจทย์ทั้งประสิทธิภาพและความสะดวกในการพกพา มาพร้อมระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 และชิปประมวลผล Intel® Core™ รุ่นที่ 3 อันทรงพลัง

ผู้ใช้จะได้รับทั้งประสิทธิภาพแบบโน้ตบุ๊คที่พร้อมรองรับการทำงานแทบทุกประเภท ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้งานเป็นแท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย เช่น การเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง เป็นต้น เพียงปลดตัวยึดแม่เหล็กของ HP Split13 x2 ผู้ใช้ก็สามารถสลับการใช้งานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตได้อย่างสะดวก

hp-launched-split13-x2-new-slim-notebook-and-tabled-02

HP Split13 x2 มาพร้อมจอสัมผัสขนาด 13.3 นิ้ว ซึ่งให้ความละเอียดระดับ HD จึงสามารถใช้งานเพื่อชมและแชร์คอนเทนต์ต่างๆ ร่วมกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยังให้พลังเสียงคุณภาพด้วยเทคโนโลยี Beats AudioTM ผู้ใช้สามารถจัดเก็บไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากมีหน่วยจัดเก็บข้อมูล 128 กิกะไบท์ ในแท็บเล็ต และที่ตัวฐานอีก 500 กิกะไบท์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ทั้งในแท็บเล็ตและที่ฐานอย่างละก้อน จึงใช้งานในระหว่างเดินทางได้ยาวนานยิ่งขึ้น

HP Split13 x2 มีดีไซน์ที่โดดเด่น และมีผิวสัมผัสยืดหยุ่น จึงถือพกพาได้อย่างสะดวก และไม่ทำให้เกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมนวัตกรรมเฉพาะจากเอชพี เช่น กล้องเว็บแคม HP TrueVision Full HD(1) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และ HP ClickPad ซึ่งเป็นเมาส์แพดที่สามารถคลิ๊กได้ในตัว และรองรับการสัมผัสหลายจุดได้อย่างแม่นยำ

ราคาและการวางจำหน่าย(2)
HP Split13 x2 มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคา 35,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)บทความก่อนหน้านี้Toshiba Excite Write สุดยอดแท็บเล็ต ที่กระดาษให้คุณไม่ได้
บทความถัดไปInternet Explorer 11 Release Preview สำหรับ Windows 7
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่