โซนี่ไทยประเดิมปี 2010 เปิดจอง บล็อกกี้ นวัตกรรมสุดอินเทรนด์

0
2260
โซนี่ไทยประเดิมปี 2010 เปิดจอง บล็อกกี้ นวัตกรรมสุดอินเทรนด์
โซนี่ไทยประเดิมปี 2010 เปิดจอง บล็อกกี้ นวัตกรรมสุดอินเทรนด์

ครั้งแรกใน ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก เอาใจเหล่าบล็อกเกอร์ ให้อัพโหลดภาพวิดีโอทันใจ ดึง ชิน ชินวุฒิ และ ยิปโซ พร้อม 7 บล็อกเกอร์คนดัง ร่วมแจมกิจกรรมออนไลน์

(กรุงเทพฯ /28 มกราคม 2553) บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีไฮเดฟฟินิชั่น เพื่อความบันเทิงทั้งภาพและเสียงอย่างครบวงจร ประเดิมปี 2553 เปืดตัว บล็อกกี้ (bloggie) กล้องวิดีโอเอ็มพี 4 ที่บันทึกได้ทั้งภาพวิดีโอระดับไฮเดฟฟินิชั่น และภาพนิ่งความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมกับดีไซน์สุดชิค ขนาดกะทัดรัดเพื่อการพกพา มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น MHS-CM5 และ MHS-PM5K ตอบรับไลฟ์สไตล์ชาวบล็อกเกอร์ให้อัพโหลดภาพขึ้นบล็อกทันใจในทุกที่ และแบ่งปันรูปภาพกับเพื่อน ๆ ในสังคมออนไลน์ที่กำลังมาแรงได้อย่างง่ายดาย

พร้อมกันนี้ มร. นิชิมุระ โยชิฮิโกะ ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงพกพา โซนี่ คอร์เปอร์เรชั่น ซึ่งได้ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานเปิดตัว Bloggie ครั้งนี้ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ?จากความสำเร็จของกล้องถ่ายวิดีโอแฮนดีแคมที่โซนี่ได้พัฒนาและเปิดตัวสู่ ตลาดเป็นครั้งแรกกว่า 25 ปีที่ผ่านมาแล้วนั้น กล้องแฮนดีแคมได้บุกเบิกและสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ใหม่ให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก ให้มองเห็นถึงความสำคัญของการเก็บบันทึก และถ่ายทอดช่วงเวลาประทับใจให้คงอยู่อย่างเนิ่นนาน กล้องแฮนดีแคมได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งด้วยยอดขายทั่วโลกมากกว่า 100 ล้านเครื่อง แต่โซนี่ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบรับวิถีชีวิต และความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย Bloggie จึงเป็นกล้องพกฉบับกระเป๋า ที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานเทคโนโลยี และคุณสมบัติของกล้องวิดีโอแฮนดีแคม และกล้องดิจิตอลไซเบอร์ช็อตเข้าด้วยกัน โดยเน้นให้ใช้งานง่าย และเพิ่มสีสันและความสนุกให้ชีวิตประจำวันของผู้ใช้ ด้วยคุณสมบัติในการบันทึกวิดีโอคุณภาพระดับ HD รูปแบบ MP4 และบันทึกภาพนิ่ง 5 ล้านพิกเซล เพื่ออัพโหลดขึ้นออนไลน์ได้ในทันที สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ตามติดสังคมออนไลน์ (Social Network) ได้อย่างลงตัว

และเพื่อเพิ่มความสนุกสนานควบคู่ไปกับการเปิดตัว Bloggie โซนี่ไทยยังได้เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์คนดัง ชิน (ชินวุฒิ อินทรคูสิน) และยิปโซ (รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ จาก ภาพยนตร์ 32 ธันวา) พร้อมด้วย 7 บล็อกเกอร์ชั้นเซียนมาร่วมสร้างสรรค์ความสนุกท้าทายกับกิจกรรมออนไลน์เก๋ ๆ อย่าง “Blog around the clock? บล็อกสนุก ๆ ในรูปแบบวิดีโอ ที่คนดัง พร้อมเหล่า Blogger ชื่อดังจาก Exteen และ OK Nation จะมาอัพเดท เรื่องราวของพวกเขาทุก ๆ วันผ่าน ฯโดย ชิน และยิปโซ พร้อมด้วย? หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์?? กูรูด้านไอทีจากรายการแบไต๋ไฮเทค, ซี – ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ ฉายาเจ้าหญิงไอที, ฐาวรา สิริพิพัฒน์ หรือ ดร. ป๊อป นักเขียนนวนิยายไซไฟชื่อดัง? คุณแชมป์ – ทีปกร วุฒิพิทยามงคล ผู้ก่อตั้ง Exteen Blog Network คุณสุภาวัลย์ กันยาประสิทธิ์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวคนดังแห่ง OK Nation คุณเอ็ดดี้ – วัชชิราวุฒิ ศรีโคตร บล็อกเกอร์ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวฮา ๆ จากสมการคณิตศาสตร์ และ คุณภูภู่ – วิศรุต วิสิทธิ์ บล็อกเกอร์แนวแอนิเมเตอร์ หรือร่วมสนุกกับ ?Let?s Blog!? โดยการเขียน Blog ของตัวเอง เพื่อลุ้นไปร่วมงานปาร์ตี้สุดฮิป Bloggie Party around the clock! (MEET & GREET) แล้วลุ้นต่อกับรางวัลตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักไปยังฮ่องกง 3 วัน 2 คืน, ที่พัก Dusit D2 Pattaya และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 15 พฤษภาคม 2553 ติดตามได้ที่ http://bloggie.sony.co.th/?CID=bloggie:pr

โซนี่ไทยยังเปิดโอกาสให้ชาวบล็อก และผู้ชื่นชอบ gadget ใหม่ๆ ให้เป็นเจ้าของ Bloggie แพ็คเกจพิเศษต้อนรับเทคกาลแห่งความรักในรุ่น? MHS-PM5K ซึ่งมีสีสันให้เลือกถึง 4 สีคือ ฟ้า ชมพู ขาว และม่วงดำ ในราคา 7,990 บาทก่อนใคร เพียงสั่งจองสินค้าออนไลน์ล่วงหน้าผ่านเว็บไซท์ www.sony.co.th ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ ศกนี้ พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษชุดวาเลนไทน์เซ็ทมูลค่ากว่า 1,770 บาท ทั้งนี้ Bloggie ทั้ง 2 รุ่น MHS-CM5 และ MHS-PM5K จะเริ่มวางตลาดตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้ เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชมเว็บไซท์ www.sony.co.th

เกี่ยวกับ make.believe
make.believe (make dot believe) เป็นแบรนด์แมสเสจที่บริษัทในเครือโซนี่ใช้ร่วมกันเพื่อสร้างความเป็นหนึ่ง เดียวให้กับกิจกรรมด้านการสื่อสารสำหรับหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า, เกม, ภาพยนตร์, ดนตรี โทรศัพท์เคลื่อนที่ และบริการด้านเครือข่าย โดยแนวความคิด ?make.believe? สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งความเป็นโซนี่ ที่ผสมผสานพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ เข้ากับความสามารถในการถ่ายทอดความฝันสู่รูปธรรม รวมไปถึงความเชื่อที่ว่าทุกจินตนาการสามารถเป็นจริงได้

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ธีรเดช พฤกษวนานนท์ / ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์ บ.โซนี่ ไทย จ.ก. โทร. 0-2715-6298
ดวงกมล ขจรเดชากุล / ตัวแทนประชาสัมพันธ์ G. Communications? โทร. 089-112-4780



บทความก่อนหน้านี้Intel, Micron ประกาศจับมือผลิตชิพแฟลชเมมโมรีความจุสูง
บทความถัดไปเอชพีมอบรางวัลผู้สร้างสรรค์งานพิมพ์ดีเด่น
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่