อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊กรุ่น Asus UX50V รูปโฉมบางเบา ดีไซน์เฉียบ

0
2261

ASUS โน้ตบุ๊ก รุ่น Asus UX50V หนึ่งในตระกูล U Series โดดเด่นด้านการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของผีเสื้อ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูนุ่มนวลและบางเบาเสมือนผีเสื้อที่กำลังบิน แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยสีดำเปียโนที่มีความวาววับเงางาม เสริมลวดลายสะดุดตา ด้วย Glossy LCD Cover สะท้อนแสงระยิบระยับบนฝาครอบโน้ตบุ๊ก หน้าจอกว้างพิเศษถึง 15.6 นิ้ว แต่น้ำหนักเพียง 2.56 กิโลกรัม มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI Light ทำหน้าที่ตรวจสอบความสว่างของสภาพแวดล้อมเพื่อปรับความสว่างของหน้าจอได้โดย อัตโนมัติ พร้อมแป้นพิมพ์แบบ ชิคเคล็ทคีย์บอร์ด (Chiclet Keyboard) ที่มีแสงสว่างออกมาจากแป้นพิมพ์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้แม้อยู่ในที่มืด และป้องกันการสะสมของฝุ่นละออง พร้อมปุ่มตัวเลขบนแป้นคีย์บอร์ด (Numeric Keyboard) เพื่อความสะดวกในการพิมพ์ตัวเลข มั่นใจยืนยันความทนทานได้ด้วยข้อเสนอรับประกันสินค้าถึง 2 ปี พร้อมประกันภัยเครื่อง 1 ปี

โน้ตบุ๊ก ASUS UX50V Series ประเดิมรุ่นแรกให้คุณได้ลองสัมผัสแล้ววันนี้ ในราคา 39,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ที่ตัวแทนจำหน่ายอัสซุสชั้นนำ

อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊กรุ่น UX 50V รูปโฉมบางเบา</a></p>
<p><a href=อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊กรุ่น UX 50V รูปโฉมบางเบา</a></p>
<p><a href=อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊กรุ่น UX 50V รูปโฉมบางเบา</a></p>
<p><b>เกี่ยวกับอัสซุส</b><br />
อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2551 กว่า 8.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน และจากการจัดอันดับของ วอลล์ สตรีท เจอนัล ให้เป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ในไต้หวัน</p>
<div class=

บทความก่อนหน้านี้ARC ตอกย้ำความสุดยอดของเทคโนโลยี PhySx จาก NVIDIA
บทความถัดไปLenovo ThinkPad T400S รุ่นใหม่ล่าสุดลุยตลาด
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่