แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note Pro P9010

0
3001
แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note Pro P9010
แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note Pro P9010

เปิดประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ…ปลดปล่อยความคิดคุณ…

แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note Pro P9010

รูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรา เรียบง่าย แต่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของความทันสมัย หน้าจอขนาดใหญ่ 12.2 นิ้ว ความละเอียด 2560*1600 พิกเซล การแสดงผลสีสันสวยสดใส ถึง 4 ล้านพิกเซล พร้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ทำงานพร้อมๆกันได้อย่างหลากหลาย และรับประสบการณ์การรับชมภาพสูงสุดบนหน้าจอขนาดใหญ่ เพลิดเพลินกับข่าวสาร อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ โซเซียลมิเดียที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะทำงานที่ต้องการเก็บบันทึกได้อย่างรวดเร็วหรือการใช้งานความบันเทิงที่สามารถติดตามและค้นหาได้อย่างง่ายดาย ครบครันทุกความต้องการ ทำให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น

Tablet-Samsung-Galaxy-Note Pro-P9010-2

หน้าจอขนาด 12.2 นิ้ว การแสดงผลสีสันสวยสดใส 4 ล้านพิกเซล เปิดประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ เสริมสร้างบุคลิกให้คุณ ไม่ว่าจะทำงานหรือนำเสนอผลงานต่างๆ ทำได้ด้วยเครื่องนี้บนหน้าจอขนาดใหญ่ มีทุกๆสิ่งที่มากกว่า ทั้งสี เนื้อหา และรายละเอียดที่มากกว่า ให้คุณสามารถใช้งานหน้าจอที่หลากหลายช่วยให้คุณสลับดูได้ ผ่านนิตยสารออนไลน์ ตรวจสอบรายละเอียดงาน หรือเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบกับลำโพงคู่

Tablet-Samsung-Galaxy-Note Pro-P9010-3

การทำงานในหน้าต่างที่หลากหลาย ปลดปล่อยความคิดคุณด้วยหน้าจอที่ทำงานทั้ง 4 หน้าจอในครั้งเดียว สามารถเลือกฟังก์ชั่น แอพพลิเคชั่น ทำงานได้หลากอย่างพร้อมกัน อาทิ จัดตารางวันหยุด ดูแผนที่ รับชมวิดีโอ หรือจะเขียนข้อความ สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ก็ทำได้ง่ายๆ

Tablet-Samsung-Galaxy-Note Pro-P9010-4

Air Command ความสามารถที่รวดเร็วและน่าอัศจรรย์ เพียงจรด S Pen บนหน้าจอ และคลิกปุ่มบน S Pen คุณจะเข้าถึง 5 ฟีเจอร์ได้อย่างรวดเร็ว ได้แก่ Action Memo, Scrapbooker , Screen Writer, S Finder และ Pen Window สามารถช่วยให้คุณทำงานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ

Tablet-Samsung-Galaxy-Note Pro-P9010-5

สร้างสรรค์จินตนาการไม่รู้จบ จากไอเดียของคุณ ด้วยปากกา S Note ใช้งานได้ง่ายดาย

Tablet-Samsung-Galaxy-Note Pro-P9010-6

คีย์บอร์ด Full size ช่วยให้คุณพิมพ์งาน ง่าย สะดวก รวดเร็ว บนหน้าจอขนาดใหญ่ พร้อมสัมผัสแป้นพิมพ์มือถือของคุณที่คุณถนัด ใช้งานและตอบสนองแบบรุ่น PC

พบกับ แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note Pro P9010 เปิดประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ…ปลดปล่อยความคิดคุณ…ราคา 29,900 บาท ที่ร้านบานาน่าไอทีสาขาใกล้บ้านคุณบทความก่อนหน้านี้Sony Vaio SVP13227PHB โน๊ตบุ๊คที่เบาบางมาก
บทความถัดไปซื้อเบ็นคิว มอนิเตอร์ วันนี้ รับฟรี ตุ๊กตาไลน์น่ารักๆ 1 ตัว
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่