i-Mobile i-Style 8.2 – Black สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ราคาสุดคุ้ม

0
2284
i-Mobile i-Style 8.2 – Black สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ราคาสุดคุ้ม
i-Mobile i-Style 8.2 – Black สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ราคาสุดคุ้ม

สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าสาวกสมาร์ทโฟนอีกครั้ง เมื่อไอบายเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งซึ่งถือเป็นตัวท็อปอีกตัวต่อจาก IQX 2 กับหน้าจอกว้างจุใจขนาด 5 นิ้วที่ใหญ่สะใจไปทุกมุมมองแบบ Full HD แต่มาในราคาที่คุณต้องตาค้าง สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล i-Style กับรุ่น i-Mobile i-Style 8.2 ดีไซน์เท่ห์เรียบหรูมีระดับและนำสมัย ที่มาในรูปแบบทรงเหลี่ยมสุดคลาสสิค ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Dual-Core ความเร็ว 1.2 GHz ที่สามารถใช้งานได้อย่างไหล่ลื่น รันบนระบบปฏิบัติการ Android 4.2 ที่ช่วยให้การทำงานรวดเร็วทันใจในทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุณเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้คุณได้ติดต่อและอัพเดทข่าวสารบนสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ได้จากทุกที่ในโลกกับ 3G,WiFi,GPS อย่างครบครันรอบด้าน

พร้อมรองรับการรติดต่อสื่อสารบนสมาร์ทโฟนของคุณอย่างไม่มีสะดุด กับการทำงานแบบ 2 ซิมการ์ด รวมไปถึงกล้องดิจิตอลบนสมาร์ทโฟนกับความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ให้คุณได้บันทึกเรื่องราวหรือภาพถ่ายประทับใจ เรื่องราวสำคัญๆได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการไม่ว่าที่ใด กล้องหน้าที่จะมารองรับการใช้งานสนทนาแบบเห็นหน้า Video Call หรือจะถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนด้วยตัวคุณเองก็สามารถทำได้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป การใช้งานที่ครบครัน คุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานรอบด้าน ให้คุณได้ถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างไหลลื่น ไม่มีปัญหาและราคาสบายกระเป๋าที่คุณไม่ควรพลาด

สเปค

  • หน่วยประมวลผล : MTK 6572 (Dual core) ความเร็ว 1.2 GHz
  • หน่วยความจำ : 512 MB
  • พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล : 4 GB Up to 32 GB
  • ความละเอียดหน้าจอ : ขนาดหน้าจอ 5.0 นิ้ว ความละเอียด 854 x 480 พิกเซลหน้าจอระบบสัมผัสแบบมัลติทัช
  • ระบบปฏิบัติการ : Android 4.2 Jelly Bean
  • ความละเอียดกล้อง : กล้องหน้า: 2 ล้านพิกเซล BSI กล้องหลัง: 8 ล้านพิกเซล Auto focus, BSI ออโต้โฟกัส แฟลช
  • ขนาดและน้ำหนัก : 143.9 * 75.3 * 10.55 มม.

พบกับ i-Mobile i-Style 8.2 – Black สมาร์ทโฟนจอใหญ่สะใจ ในราคาสุดคุ้มในราคา 4,990.- ได้ที่ร้าน BaNANA IT ทุกสาขาใกล้บ้านคุณบทความก่อนหน้านี้Windows 8.1 Enterprise / Pro VL ให้บริการแล้วบน MSDN
บทความถัดไปAcer Big Promotion & Big Surprise ใน Thailand Mobile Expo 2013
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่