Brother P-Touch รุ่น D200 เครื่องพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด

0
1654
Brother P-Touch รุ่น D200 เครื่องพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด
Brother P-Touch รุ่น D200 เครื่องพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด

บราเดอร์ เผยโฉมเครื่องพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด P-Touch รุ่น D200 จัดการสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีระบบด้วยฉลากที่ทนทาน

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด

ขอแนะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่นล่าสุด D200 ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ง่ายในการใช้งาน เพื่อช่วยในเรื่องการจัดการแฟ้มงาน กล่องใส่ซีดี ชั้นวางของ และรายการเครื่องใช้อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ออฟฟิศ โรงเรียน และร้านค้า รวมถึงสถานที่ทำงานอื่นๆ สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มฟังก์ชั่น One Touch และแป้นพิมพ์แบบ QWERTY ที่จัดเรียงปุ่มให้อยู่ในองศาที่เหมาะสมกับการพิมพ์ช่วยให้พิมพ์ได้ง่ายและเร็วขึ้น ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สร้างฉลากได้อย่างมีสไตล์โดยใช้โหมด Deco ซึ่งเป็นรูปแบบดีไซน์ที่มีให้เลือกใช้ภายในตัวเครื่อง มีสัญลักษณ์ให้เลือกใช้ถึง 300 ตัว กรอบข้อความ 10 แบบ พิมพ์โดยใช้เทปเคลือบที่มีความทนทานสูง

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ที่สะดวก สร้างสรรค์ หลากแบบไม่ซ้ำใคร กับ “บราเดอร์ พี ทัช…เครื่องผลิตฉลากอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ในราคา 1,990 บาท พร้อมรับประกัน 1 ปี ที่ตัวแทนจำหน่าย บราเดอร์ ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-665-7777 or www.brother.co.thบทความก่อนหน้านี้โปรโมชั่นเด็ดกับสินค้าจาก Acer ในงาน Commart Next Gen
บทความถัดไปเอซุส กับงาน Commart Next Gen 2013
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.