ข่าวมาใหม่
Home > News > “Baidu PC Faster” เตือนอัพเดท Flash Player ป้องกันภัยถูกโจรกรรมข้อมูลออนไลน์

“Baidu PC Faster” เตือนอัพเดท Flash Player ป้องกันภัยถูกโจรกรรมข้อมูลออนไลน์

“Baidu PC Faster” เตือนอัพเดท Flash Player

ป้องกันภัยถูกโจรกรรมข้อมูลออนไลน์

กรุงเทพฯ, 7 มีนาคม 2556 – “Baidu PC Faster” เตือนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวไทยอัพเดท Flash Player ในคอมพิวเตอร์โดยด่วนหลังจากที่ Adobe (อะโดบี้) ออกแพตช์ฉุกเฉินถึง 4 ครั้งฅั้งแฅ่ต้นปี 2556 ที่ผ่านมา

Flash-Alert

Adobe พบช่องโหว่ด้านความปลอดภัยของโปรแกรม Flash Player ที่กลุ่มโจรกรรมข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตสามารถใช้ในการโจมตีระบบคอมพิวเตอร์ โดยการหลอกให้ผู้ใช้คลิกลิงค์ที่เชื่องโยงไปยังเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาอันตรายแก่คอมพิวเตอร์

ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวได้โดยการอัพเดทแพทช์ที่ www.adobe.com หรือติดตั้ง “Baidu PC Faster” ที่สามารถช่วยอัพเดท Flash Player เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดในคลิ๊กเดียว

พร้อมกันนี้ ฟีเจอร์ “Flash Player Repair” ใน “Baidu PC Faster” ยังช่วยแก้ปัญหาแก่ผู้ใช้ที่ไม่สามารถรับชมวิดีโอและเล่นเกมบนเว็บ

“ไป่ตู้” ยังคงมุ่งมั่นส่งเสริมและพัฒนาความปลอดภัยในโลกออนไลน์สำหรับผู้ใช้ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด “Baidu PC Faster” ซอฟต์แวร์ช่วยเพิ่มความเร็วและความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ฟรี ได้ที่ http://security.baidu.co.th หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถสอบถามได้ที่ Call Center 0-2105-6335

“Baidu PC Faster” เตือนอัพเดท Flash Player ป้องกันภัยถูกโจรกรรมข้อมูลออนไลน์ กรุงเทพฯ, 7 มีนาคม 2556 - “Baidu PC Faster” เตือนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวไทยอัพเดท Flash Player ในคอมพิวเตอร์โดยด่วนหลังจากที่ Adobe (อะโดบี้) ออกแพตช์ฉุกเฉินถึง 4 ครั้งฅั้งแฅ่ต้นปี 2556 ที่ผ่านมา Adobe พบช่องโหว่ด้านความปลอดภัยของโปรแกรม Flash Player ที่กลุ่มโจรกรรมข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตสามารถใช้ในการโจมตีระบบคอมพิวเตอร์ โดยการหลอกให้ผู้ใช้คลิกลิงค์ที่เชื่องโยงไปยังเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาอันตรายแก่คอมพิวเตอร์ ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวได้โดยการอัพเดทแพทช์ที่ www.adobe.com หรือติดตั้ง “Baidu PC Faster” ที่สามารถช่วยอัพเดท Flash Player เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดในคลิ๊กเดียว พร้อมกันนี้ ฟีเจอร์ “Flash Player Repair” ใน “Baidu PC Faster” ยังช่วยแก้ปัญหาแก่ผู้ใช้ที่ไม่สามารถรับชมวิดีโอและเล่นเกมบนเว็บ “ไป่ตู้” ยังคงมุ่งมั่นส่งเสริมและพัฒนาความปลอดภัยในโลกออนไลน์สำหรับผู้ใช้ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด “Baidu PC Faster” ซอฟต์แวร์ช่วยเพิ่มความเร็วและความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ฟรี ได้ที่ http://security.baidu.co.th หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถสอบถามได้ที่ Call Center 0-2105-6335

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0
บทความนี้โดนใจเพื่อนๆไหม

ความคิดเห็น


ใส่ความเห็น