ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวโน้ตบุครุ่นล่าสุด SONY VAIO Z Series

0
2523
ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวโน้ตบุครุ่นล่าสุด SONY VAIO Z Series
ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวโน้ตบุครุ่นล่าสุด SONY VAIO Z Series

เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2554 ที่ผ่านมา โดยบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดงานเปิดตัวโน้ตบุครุ่นล่าสุดอย่าง VAIO Z Series ภายใต้ชื่องาน “New VAIO Z Media Preview” ขึ้น ณ ทรู ดิจิตอล พาร์ค ชั้น 4 อาคารดิจิตอล เกตเวย์ (สถานีรถไฟฟ้าสยาม) และทางเว็บ VarietyPC ของพวกเราก็ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมงานเพื่อสัมผัสถึงประสิทธิภาพในครั้ง นี้กันด้วยครับ ก็เรียกได้ว่าเป็นเกียรติอย่างสูงกันเลยทีเดียว

โน้ตบุค VAIO Z รุ่นใหม่จะถูกวางตลาดในช่วงต้นของเดือนสิงหาคมนี้ ถือได้ว่า VAIO Z เป็นโน้ตบุคที่ดีที่สุด รวมทั้งยังใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุดและเบาที่สุดในตระกูล VAIO ทั้งหมดเลยครับ

ในช่วงเริ่มงานกับการกล่าวเปิดตัว ก็จะนำโดยผู้บริหารจากโซนี่ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนี้ ก็ได้แก่

ท่านแรก มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด (ท่านที่ 2 นับจากซ้าย) ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและมีความสุขทุกครั้งที่เราได้มีโอกาสแนะนำสินค้าใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆให้กับทุกท่าน ซึ่งถ้าพูดถึงภาระกิจหลักตั้งแต่ได้เข้ามาบริหารงานภายในโซนี่ไทย สิ่งที่พยายามและจะย้ำอยู่เสมอว่า อยากจะสร้างแบรนด์ของโซนี่ให้เป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบและเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจ ของลูกค้าให้ได้ และเป็นความโชคดีอย่างหนึ่งที่ทางโซนี่มีแบรนด์ รวมถึงสินค้าดีๆเยอะ ที่จะช่วยผลักดันให้ภาระกิจของคุณ โทรุ ชิมิซึ สามารถประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจและตั้งเป้าเอาไว้ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่มองว่า VAIO เป็นสินค้าที่มีความสำคัญที่สุดและแข็งแกร่งที่สุด ทำให้แบรนด์โซนี่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และสำหรับ VAIO Z ก็มั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับทุกๆคน และเชื่อมั่นว่าสินค้าอย่าง VAIO Z ได้ปนในเรื่องของสไตล์ และดีไซน์ เอาไว้อย่างครบถ้วน ตามรูปแบบของ VAIO ถึงแม้ว่าตอนนี้ทุกคนจะได้เห็นถึงสีสันที่โดดเด่นจากสีต่างๆ แต่จริงแล้ว ความสวยงามจริงๆอยู่ที่คุณภาพและพละกำลังของตัว VAIO Z มากกว่า”

VAIO Z Series

ท่านที่ 2 คุณ สมมุก เจียรสวัสดิ์วัฒนา ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ไอที ได้กล่าวเปิดเผยถึงภาพรวมของตัวสินค้าที่ได้แบ่งประเภทของสินค้าเอาไว้ 3 หมวดได้แก่ Gold, Advance และ Life เป็นต้น

หมวด Gold จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นการพกพาได้สะดวก โดยมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน น้ำหนักเบา ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน

หมวด Advanced จะเป็นสินค้าที่ผนวกเอาเทคโนโลยีล่าสุดเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นซีพียูตัวล่าสุด การ์ดจอตัวล่าสุด และเทคโนโลยี 3D เพื่อตอบสนองการใช้งานด้านความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ

หมวด Life จะเหมาะแก่การพกพาในชีวิตประจำวัน เพื่อแสดงออกให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้

ในขณะเดียวกันก็เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขไปกับฟีเจอร์พิเศษเฉพาะที่มีมากับตัว VAIO โดยเฉพาะในรุ่น VAIO Z ตัวใหม่ก็เป็นโน้ตบุครุ่นพรีเมี่ยมที่ถูกจัดไว้ในหมวด Gold และจะวางจำหน่ายในต้นเดือนสิงหาคมพร้อมกันทั่วโลก

VAIO Z Series

ท่านต่อมา คุณสมเกียรติ วิทยาศิริกุล รองกรรมการบริหารฝ่ายช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ก็ได้กล่าวถึง คุณลักษณะรวมถึงคุณสมบัติพิเศษของ VAIO Z เกี่ยวกับความเพรียวบาง น้ำหนักเบา และทรงประสิทธิภาพ ซึ่ง VAIO Z ก็มีความบางเพียงแค่ 16.65 มิลลิเมตรและน้ำหนักเบาเพียง 1.165 กิโลกรัม รวมถึงสเปคต่างๆที่เกี่ยวข้องได้อย่างละเอียดกันเลยทีเดียว (เอาไว้ในบทความรีวิวครั้งต่อไป เรามาดูกันครับว่า VAIO Z รุ่นนี้มีอะไรที่พิเศษหรือโดดเด่นกันบ้าง)

VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series

พร้อมทั้งแขกรับเชิญพิเศษที่จะขาดไปเสียมิได้เลยก็คือ “พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที” กูรูไอทีแห่งรายการแบไต๋ไฮเทค มาร่วมพูดคุยและทดสอบประสิทธิภาพของ VAIO Z กันอย่างสนุกสนานอีกด้วยครับ

VAIO Z Series

รวมทั้งภาพบรรยากาศภายในงานเพิ่มเติม

VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series
VAIO Z Series

และการถ่ายรูปหมู่ ก่อนที่จะให้สื่อมวลชนได้ร่วมสัมผัสและทดสอบประสิทธิภาพของโน้ตบุค VAIO Z ได้อย่างใกล้ชิด

VAIO Z Series

สำหรับวันนี้ทางเว็บ VarietyPC ก็ขอจบไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะครับ และสำหรับบทความครั้งหน้า ทาง VPC ของพวกเราก็จะนำเสนอบทความรีวิวพร้อมทั้งผลการทดสอบอย่างละเอียดกันต่อไปอีก ด้วย โปรดรอติดตามชม สวัสดีครับผมคุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่