บราเดอร์ต่อยอด Brother Service Excellence เน้นพัฒนาระบบ Spare Part

0
2547
Brother Service Excellence เน้นพัฒนาระบบ Spare Part
Brother Service Excellence เน้นพัฒนาระบบ Spare Part

บราเดอร์ต่อยอด Brother Service Excellence

เน้นพัฒนาระบบSpare Part (สำรองอะไหล่) พร้อมระบบออนไลน์

เสริมแกร่ง ระดมขยายศูนย์บริการทั่วประเทศ

Brother Service Excellence

บราเดอร์พัฒนาบริการอย่างเหนือชั้นอีกครั้งหลังจากประสบความ สำเร็จอย่างมากจากการ พัฒนาโครงการบริการสู่ความเป็นเลิศ” (Brother Service Excellence) ในปีที่ผ่านมา การทุ่มพัฒนาอย่างต่อเนี่องในระบบ Spare Part โชว์ศักยภาพความเร็วและคุณภาพงานบริการจนสามารถตอบสนองความต้องการของศูนย์ บริการได้สูงถึง 99% พร้อมพัฒนาบริการช่วยเหลือผ่านระบบออนไลน์แบรนด์แรกในไทย เดินหน้าเปิดศูนย์บริการทั่วประเทศในปีนี้

Brother Service Excellence

นายวรศักดิ์ ประดิษฐ์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “บราเดอร์ ให้ความสำคัญอย่างมากในด้านคุณภาพงานบริการ ดังเห็นได้จากความทุ่มเทที่ผ่านมาในการก้าวสู่บริการอันเป็นเลิศ โดยล่าสุดจากการสำรวจความพึงพอใจ ของลูกค้าพบว่ากว่า 95% พึงพอใจต่อคุณภาพการบริการของบราเดอร์ ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างมาก และบราเดอร์จะเดินหน้า รักษาความต่อเนื่องด้านคุณภาพ ตลอดจนดำเนินการตรวจสอบศูนย์บริการ เพื่อพัฒนามาตรฐานให้สูงยิ่งขึ้น อย่างไม่หยุดยั้ง”

นอกจากนี้ บราเดอร์ยังเน้นการใช้เทคโนโลยีซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญโดยมีระบบออ นไลน์ ที่สมบูรณ์แบบ รวมทั้งการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกรวดเร็วและประสิทธิภาพ ในการทำงาน ของศูนย์บริการ ทั้งยังมีการวางแผนพัฒนาระบบในขั้นต่อไปที่จะก้าวไปสู่การนำระบบ Microsoft Dynamic CRM ที่จะช่วยในการสร้างความสัมพันธ์และเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า รวมทั้งการมีระบบ Remote Support ของ Contact Center ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการให้บริการแก่ลูกค้าในทุกระดับ และตอบสนองการพัฒนา เปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่เป็นไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน หลังจากที่ล่าสุด บราเดอร์ ได้รับการยอมรับในการเป็นผู้นำเรื่องเวลาในการซ่อม ที่ไอทีซิตี้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ปี โดยสามารถซ่อมได้ในระยะเวลาที่กำหนด100% อย่างต่อเนื่อง” นายวรศักดิ์ ประดิษฐ์กุล กล่าว ทั้งนี้ นอกจากการพัฒนาระบบอันทันสมัยแล้ว บราเดอร์ ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการ ด้วยการวางกลยุทธ์ในการเป็นผู้นำในเรื่องศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยจะเร่งการขยาย เพิ่มเติมในศูนย์บริการให้ครอบคลุมครบ 77 จังหวัดภายในปี 55

Brother Service Excellence
Brother Service Excellence
Brother Service Excellence
Brother Service Excellence
Brother Service Excellence
Brother Service Excellence


บทความก่อนหน้านี้SteelSeries Sensei MLG Edition Gaming Mouse
บทความถัดไปซิสโก้เชิญชวนนักพัฒนาร่วมออกแบบแอพพลิเคชั่นและบริการใหม่
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่