SteelSeries Sensei MLG Edition Gaming Mouse

0
2133
SteelSeries Sensei MLG Edition Gaming Mouse
SteelSeries Sensei MLG Edition Gaming Mouse

SteelSeries และ Major League Gaming ขอแนะนำ SteelSeries Sensei MLG Edition Gaming Mouse

SteelSeries Sensei MLG Edition Gaming Mouse เม้าส์ที่มีความเร็วที่สุดและสามารถปรับแต่งได้ดีที่สุด ถูกออกแบบมาเพื่อรายการ Major League Gaming โดยเฉพาะ มีฟังชั่นครบครัน พร้อมกับเซ็นเซอร์ระดับพรีเมียมอย่าง ARM 32bit และลวดลายสัญลักษณ์ของ MLG !

SteelSeries ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การเล่นเกมคุณภาพสูง ร่วมมือกับ Major League Gaming (MLG) หนึ่งในลีกรายการแข่งขันเกม E-Sports ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปล่อยตัว SteelSeries Sensei MLG Edition ออกมาอย่างเป็นทางการภายใต้ลิขสิทธิ์ MLG สำหรับเม้าส์ SteelSeries Sensei MLG Edition นั้นออกแบบมาเพื่อผู้เล่นระดับ MLG ที่ลงแข่งขันอยู่ตลอด ด้วยการออกแบบผิวสัมผัส สีของเม้าส์ และการตั้งค่าต่างๆ ให้เหมาะสมกับผู้เล่นระดับอาชีพที่ลงแข่งขัน MLG โดยนำเอาข้อมูลจากผู้ที่เข้าชมงานตลอดการแข่งขันในช่วง MLG Winter Championship in Columbus เมื่อปลายปี 2011 ที่ผ่านมา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือชิปประมวลผล 32bit ARM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้เม้าส์ Sensei เหนือกว่าเม้าส์ตัวอื่นๆ บนโลก นั่นทำให้การทำงานของเม้าส์เป็นไปอย่างเที่ยงตรงที่สุดเท่าที่เม้าส์เคยมีมา สามารถตั้งค่าต่างๆ บนตัวเม้าส์ผ่านหน้าจอ LCD ที่อยู่ใต้เม้าส์ได้ทันทีโดยไม่ต้องลง Driver ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการเซ็ตค่าต่างๆ ในขณะแข่งขันได้เป็นอย่างมาก ยังมีเซ็นเซอร์ใหม่ล่าสุดที่สามารถปรับใช้งาน CPI ได้ถึง 8,200 CPI และ Sensei MLG ยังสามารถทำ Double CPI ขึ้นไปถึง 16,400 DCPI ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นเม้าส์ที่เร็วที่สุดในโลกแล้ว ณ ตอนนี้เลยจริงๆ ตัวเม้าส์ได้เปิดตัวไปในงาน MLG Spring Championship in Anaheim, CA เมื่อวันที่ 8-10 มิถุนายน ที่ผ่านมา…

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติม

Link: http://steelseries.com/products/mice/steelseries-sensei-mlg-edition

http://steelseries.com/products/surfaces/steelseries-qck-mlg-splatter
http://steelseries.com/products/surfaces/steelseries-qck-mlg-redblue


บทความก่อนหน้านี้ASRock ผ่านฉลุย Windows® 8 Motherboard Certification
บทความถัดไปบราเดอร์ต่อยอด Brother Service Excellence เน้นพัฒนาระบบ Spare Part
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่