บราเดอร์ คว้ารางวัล Good Design Award 2013 จากญี่ปุ่น

0
2128
บราเดอร์ คว้ารางวัล Good Design Award 2013 จากญี่ปุ่น
บราเดอร์ คว้ารางวัล Good Design Award 2013 จากญี่ปุ่น

บราเดอร์ โชว์ศักยภาพ คว้ารางวัล “Good Design Award 2013” จากประเทศญี่ปุ่น

บราเดอร์ อินดัสทรีส์ บริษัทแม่ของ บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจ เครื่องพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ต รวมถึงจักรเย็บผ้า ชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำคุณภาพด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้า หลังจากคว้ารางวัล “Good Design Award 2013” จากสถาบันชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 2500 รางวัลนี้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เนื่องจากตัดสินโดยนักออกแบบผู้มีชื่อเสียงทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้รางวัลจะเน้นในเรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่นควบคู่ไปกับการใช้งานที่สามารถตอบสนองการใช้งานของผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม ซึ่งรุ่นที่บราเดอร์ได้รับรางวัล ประกอบด้วย Color LED Printer HL- 3170 CDW, Monochrome Laser Printer & Multi Function Centers HL-1110 / DCP – 1510 / MFC-1810, Monochrome Laser Multi Function Centers FAX-2840 รวมทั้ง แอพพลิเคชั่น Brother Scan Viewer

นายโทโมยูกิ ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ ที่ผ่านมา บราเดอร์ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ในการประกวด “Good Design Award ” ของประเทศญี่ปุ่นมาโดยตลอด โดยเมื่อปี พ.ศ. 2503 ผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้าบราเดอร์เป็นสินค้าประเภทแรกที่ได้รับรางวัล และนับตั้งแต่ปีพ.ศ. 2536 จนถึงปัจจุบัน รวมเป็นระยะเวลา 21 ปี บราเดอร์ก็สามารถแสดงศักยภาพและคุณภาพของการออกแบบผลิตภัณฑ์ ด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบได้มากถึง 182 รางวัล อย่างต่อเนื่อง สำหรับเกณฑ์การตัดสินรางวัล ไม่เพียงแค่พิจารณาจากการออกแบบ และความสามารถในการตอบโจทย์การใช้งานเท่านั้น แต่ยังตัดสินจากศักยภาพด้านการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้ารวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย ซึ่งเกณฑ์การตัดสินดังกล่าว สอดคล้องกับปณิธานการดำเนินธุรกิจและพัฒนานวัตกรรมสินค้าของบราเดอร์ คือ “at your side” ซึ่งถือเป็นมาตรฐานการดำเนินการเดียวกันทั่วโลก

“คุณภาพการออกแบบ คือ สิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพและความทุ่มเทของพนักงานบราเดอร์ในทุกๆหน่วยงาน ที่มุ่งมั่น สร้างสรรค์คุณภาพของสินค้าและบริการมาโดยตลอด โดยบราเดอร์ยังคงเดินหน้าเพื่อพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของกลุ่มลูกค้า และสำหรับรางวัลที่บราเดอร์ได้รับในครั้งนี้จะเป็นเครื่องยืนยันให้ลูกค้ามั่นใจ ในคุณภาพของสินค้าจากบราเดอร์ ตลอดจนยอมรับในศักยภาพด้านการออกแบบเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่ความแข็งแกร่ง ของแบรนด์ในสายตาผู้บริโภคต่อไป” นายโทโมยูกิ ฟูจิโมโต กล่าว

ข้อมูลเกี่ยวกับ Good Design Award 2013
Good Design Award เป็นรางวัลที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยสถาบันชั้นนำของญี่ปุ่น เพื่อประเมินความเป็นเลิศด้านการออกแบบ โดยเริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2500 ท่ามกลางการยอมรับจากบริษัทชั้นแนวหน้าและเหล่า ดีไซเนอร์ระดับโลกส่งผลงานเข้าร่วมประกวด โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับเครื่องหมาย “G Mark” เพื่อแสดงให้เห็น ว่าสินค้าดังกล่าวมีความเป็นเลิศด้านการออกแบบ ซึ่งผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเกี่ยวกับรางวัลดังกล่าวได้ที่ http://www.g-mark.org/

Color Multi-Function Centers / Printers
HL-3170CDW

Brother-Good-Design-Award-2013-01

Monochrome Laser Multi-Function Centres / Printers
HL-1110 / DCP-1510 / MFC-1810

Brother-Good-Design-Award-2013-02

Monochrome Laser Multi-Function Centres
FAX-2840

Brother-Good-Design-Award-2013-03

Application
Brother Scan Viewer

Brother-Good-Design-Award-2013-04


บทความก่อนหน้านี้HP Indigo Digital Press เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์จาก HP
บทความถัดไปAcer Veriton P530 F2 Workstation รุกตลาดเวิร์คสเตชั่น
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่