Acer Veriton P530 F2 Workstation รุกตลาดเวิร์คสเตชั่น

0
2863
Acer Veriton P530 F2 Workstation รุกตลาดเวิร์คสเตชั่น
Acer Veriton P530 F2 Workstation รุกตลาดเวิร์คสเตชั่น

เอเซอร์เดินหน้ารุกตลาดเวิร์คสเตชั่น เปิดตัว Acer Veriton P530 F2 Workstation

สุดยอดแห่งพลังการประมวลผล ทนจริง แรงจริง

P530_F2_05

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว Acer Veriton P530 F2

สุดยอดเวิร์คสเตชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจที่เน้นการใช้งานที่ต้องการหน่วยความจำสำหรับการคำนวณ การใช้งานที่มีความละเอียด และงานด้านเรนเดอร์ในปริมาณสูง เหมาะกับโปรเจ็กต์ขนาดใหญ่ทั้งสำหรับการออกแบบ วิศวกร และงานวิจัย เพิ่มขีดความสามารถด้วยการรองรับได้ถึง 2 โพรเซสเซอร์ ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟฟิคจาก NVIDIA® Quadro® GPU ที่ช่วยให้งานด้านการออกแบบ งานดิจิตอลคอนเทนต์ งานคำนวณต่างๆ ให้เสร็จสมบูรณ์ได้เร็วขึ้น รองรับหน่วยความจำ DDR3 ได้ถึง 512 GB พร้อมรองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ต้องการการประมวลผลอย่างเต็มพิกัดสำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ มั่นใจในการทำงานตลอด 24/7 ด้วยสถาปัตยกรรมที่ยืดหยุ่นในการต่อขยาย ทำงานได้อย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ ไร้เสียงรบกวน ประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วยมาตรฐาน ENERGY STAR® และ 80 Plus® Veriton P530 F2 มาพร้อมการรับประกันการบริการตอบรับทุกสถานการณ์ภายใน 4 ชั่วโมง จากศูนย์บริการเอเซอร์ (จ-ศ / 8.30 – 17.30 น.)

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือ เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-685-4311 หรือคลิกที่ www.acer.co.thบทความก่อนหน้านี้บราเดอร์ คว้ารางวัล Good Design Award 2013 จากญี่ปุ่น
บทความถัดไปDell Precision M3800 โมบายล์ เวิร์คสเตชั่น บางเฉียบ
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่