Cooler Master สรุปภาพรวมสินค้าใหม่ใน Computex 2014

0
2805
Cooler Master สรุปภาพรวมสินค้าใหม่ใน Computex 2014
Cooler Master สรุปภาพรวมสินค้าใหม่ใน Computex 2014

PowerSupply 1200w Platinum ที่มาพร้อมกับโปรแกรม Digital 1200

Cooler Master เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลาย 80 plus platinum พาวเวอร์ซัพลลายดิจิตอลตัวแรกที่รองรับการใช้งานผ่านบลูทูธ โดยใช้สมาทโฟนเชื่อมต่อ เพื่อตรวจสอบ power consumption, efficiency, และอุณหภูมิ อีกทั้งยังสามารถปรับตั้งรอบพัดลมของพาวเวอร์ซัพพลายเพื่อให้การระบายความร้อนที่ดีและเงียบอีกด้วย โปรแกรมดังกล่าวรองรับการใช้งานผ่านระบบ OS ของ Android ในเบื้องต้นแต่ในอนาคตอันใกล้ CoolerMaster กำลังเพิ่มเติมในส่วนของ iOS Apple และระบบปฏิบัติการณ์วินโดว์ในเร็วๆนี้

coolermaster-at-computex-2014-01

ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่ Nepton 120XL, 140XL, 240M และ 280L

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ Nepton ซีรีย์อีกครั้งกับการดีไซน์แบบใหม่เพื่อความเงียบที่สุดในการใช้งานที่มาด้วยกัน 4 รุ่นได้แก่ หม้อน้ำขนาด 120มม, 140มม, 240มม และ 280มม เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลายเคสคอมฯ ฟังก์ชั่น Advanced Silent Driver ในตัวบล็อก nepton ทำให้ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ nepton ซี่รี่ย์ทำงานด้วยความเร็ว 120 ลิตร/ชั่วโมงแต่ให้ความดังเงียบถึง 11เดซิเบล

CoolerMaster ตั้งใจผลิตระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่ดีที่สุด เพื่อให้ประสิทธิภาพยามใช้งานดีที่สุดเช่นกัน โดยใช้หน้าสัมผัสภายในที่ทำทางเดินน้ำผ่านถึง 4 ครั้งเพื่อให้ประสิทธิภาพดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่น Nepton ซี่รี่ย์มาพร้อมกับพัดลมตัวใหม่อย่าง Silencio ที่ให้ความเงียบถึง 11 เดซิเบลและให้แรงดันลมสูงถึง 1.2 mmH2O.

coolermaster-at-computex-2014-02

คีย์บอร์ด Novatouch TKL ที่มาพร้อมกับสวิทต์ Hybrid Capacitive

ที่สุดแห่งคีย์บอร์ด Novatouch TKL ที่มาพร้อมกับ Hybrid Capacitive สวิตซ์ที่สร้างขึ้นสำหรับการพิมพ์และการเล่นเกม สวิตซ์ Hybrid Capacitive ตัวนี้มีน้ำหนักขนาด 45 G ตอบสนองการทำงานได้นุ่มนวลและเสียงรบกวนน้อย อีกทั้งยังรองรับ Keycap จาด Cherry MX ในอนาคต เพื่อลูกค้าที่ชอบ DIY ปรับเปลี่ยน Keycap ได้อิสระ

coolermaster-at-computex-2014-03


บทความก่อนหน้านี้Kingston HyperX ทำสถิติโลกโอเวอร์คล็อคที่ 4500MHz
บทความถัดไปเบ็นคิว โหมตลาดไม่หยุด เปิดตัวจอ BenQ Eye care
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่