ASUS ROG จับมือสุดยอดเกมส์ Assassin’s Creed

0
1539
ASUS ROG จับมือสุดยอดเกมส์ Assassin's Creed
ASUS ROG จับมือสุดยอดเกมส์ Assassin's Creed

“เอซุส” โดยสาธารณรัฐแห่งเกม “ROG”

จับมือสุดยอดเกมส์ตำนานนักฆ่า Assassin’s Creed® IV: Black Flag

Republic of Gamers ได้ร่วมกับทาง Ubisoft® นำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์สำหรับคอเกมส์ด้วย มาเธอร์บอร์ด Rampage IV Black พร้อมด้วยพีซีและโน้ตบุ๊ก Tytan G30 และ G750 ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมส์ โดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์, 29 ตุลาคม 2556

“เอซุส” โดยสาธารณรัฐแห่งเกม “ROG” ได้ประกาศถึงความร่วมมือกับ Ubisoft โดยได้บันเดิลเกมส์ยอดฮิตอย่าง Assassin’s Creed IV: Black Flag ไปพร้อมกับตัวผลิตภัณฑ์มาเธอร์บอร์ด รุ่น Rampage IV Black Edition และเครื่องพีซีและโน้ตบุ๊กสำหรับการเล่นเกมส์ทั้งรุ่น Tytan G30 และ G750 ตามลำดับ

Assassin’s Creed IV: Black Flag

เป็นเกมส์ผจญภัยภาคใหม่ล่าสุดและถือว่าเป็นเกมส์ที่รอคอยของคอเกมส์เมอร์ทั่วโลก และต้องบอกว่า ASUS ROG เป็นพันธมิตรด้านฮาร์ดแวร์ที่ Ubisoft แนะนำให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการเล่นเกมส์ Assassin’s Creed IV: Black Flag อีกด้วย โดยนาย Martin Schelling ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์เกมส์ของค่าย Ubisoft ให้ความเห็นว่า “ผมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็นประสิทธิภาพอันทรงพลังของเกมส์ Assassin’s Creed IV: Black Flag ที่ทำงานบนผลิตภัณฑ์ ASUS ROG มันสุดยอดจริงๆ”

เทคโนโลยีอันสุดล้ำสมัยผนวกกับ เกมส์ยอดฮิตที่ทุกคนรอคอย

บทสรุปทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มอิ่มกับอรรถรสของสุดยอดเกมส์อย่าง Assassin’s Creed IV: Black Flag ก็จะสามารถหาได้จากผลิตภัณฑ์ของ ASUS ROG ที่ได้แถมเกมส์ดังกล่าวมาให้อย่างเต็มรูปแบบเลยทีเดียว

Asus-Rampage

ASUS ROG Rampage IV Black Edition

เป็นมาเธอร์บอร์ดบนชิพเซต intel x79 ที่มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีต่างๆ จากทาง ROG ที่ช่วยให้สามารถตอบสนองความต้องการของคอเกมส์และนักโอเวอร์คล็อกทั้งหลาย ได้อย่างสมบูรณ์แบบในการที่จะปลดปล่อยขุมพลังของโพรเซสเซอร์ LGA2011 Intel® Core™ i7 (Ivy Bridge-E), รองรับหน่วยความจำ (RAM) สูงสุดถึง 64 GB (และสามารถโอเวอร์คล็อกได้ถึง 2800 MHz ทั้งหมด 8 ซ็อกเก็ต DIMM) และการเชื่อมต่อการ์ดจอหลายๆ ใบ (Multi-GPU) และยังมาพร้อมกับ ส่วนควบคุมภาคจ่ายไฟดิจิตอล Extreme Engine DIGI+ III ที่ใช้ระบบ Voltage-regulator module (VRM) ช่วยสร้างเสถียรภาพที่เหนือชั้นพร้อมความแม่นยำในการส่งกำลังไฟเข้าสู่อุปกรณ์ รวมถึงแผงควบคุม OC Panel ซึ่งเป็นศูนย์บัญชาการอัจฉริยะที่สามารถใช้ปรับแต่งระบบได้อย่างง่ายดาย และเทคโนโลยี SupremeFX Audio Solution ให้คุณภาพเสียงเต็มอรรถรสเช่นเดียวกับซาวด์การ์ดในระดับไฮเอ็นด์

Asus-G30

สำหรับเกมส์ Assassin’s Creed IV: Black Flag

นั้นก็ยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปพีซีต่างๆ ซึ่งประกอบด้วย ROG Tytan G30, Tytan G30 ที่มีคุณสมบัติ Turbo Gear แค่เพียงคลิกเดียว ก็จะทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสิทธิภาพอันเต็มเปี่ยมของโพรเซสเซอร์ในเจเนเรชันที่ 4 ของอินเทลในตระกูล Intel Core i7-4770K ได้อย่างเต็มที่ และสามารถทำการโอเวอร์คล็อกทั้งสี่คอร์ได้ระดับความเร็วสูงสุดที่ 4.1 GHz สำหรับผลิตภัณฑ์ Tytan G30 จะมาพร้อมกับการ์ดจอตัวใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce® GTX 780 ซึ่งช่วยทำให้การเล่นเกมส์เป็นไปอย่างราบรื่นแม้ว่าจะทำงานในโหมดของภาพกราฟิกระดับสูงสุดก็ตาม

อีกทั้งเทคโนโลยี ASUS SonicMaster กับตัวยูทิลิตี้ในการปรับแต่งเสียง AudioWizard ก็สามารถสร้างสรรค์คุณภาพเสียงกระหึ่มทรงพลังและให้รายละเอียดเสียงในทุกสัมผัส และด้วยการออกแบบเคสแบบอัจฉริยะที่ผสมผสานกับระบบระบบความร้อนด้วยของเหลวของ CPU ทำให้สามารถจัดการเรื่องความร้อนออกไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งเท่ากับเป็นการเพิ่มเสถียรภาพในการทำงานและลดเสียงรบกวนออกไปได้อย่างสิ้นเชิง สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นที่แถมเกมส์มาให้ประกอบด้วย ASUS ROG Tytan G50, G70 และ CG8890 นอกจากนั้นก็ยังมีเดสก์ท็อปพีซีรุ่น G10, M51 และ M70 อีกด้วยเช่นกัน

Asus-G750

ด้าน ASUS ROG G750 โน้ตบุ๊กที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ ก็มาพร้อมกับเกมส์ Assassin’s Creed IV: Black Flag เช่นกัน ซึ่ง G750 นี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่กล่าวขานกันถึงประสิทธิภาพที่ได้รับจากเทคโนโลยีทั้งในส่วนของโพรเซสเซอร์และกราฟฟิกที่ถือว่าเป็นสุดยอดและใหม่ที่สุดในปัจจุบัน ขุมพลังที่สุดพิเศษอย่างเทคโนโลยีโพรเซสเซอร์ Intel Core i7 ในเจเนอเรชันที่ 4 ที่ทำงานร่วมกับกราฟฟิการ์ดจาก NVIDIA ในตัว GeForce GTX 780M ทำให้มันเป็นโน้ตบุ๊กสุดยอดที่สามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมส์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

G750 ใช้ระบบระบายอากาศ Dual-exhaust ที่ทำให้เครื่องนั้นมีความเย็นมากกว่าและสามารถสร้างประสิทธิภาพได้อย่างสุดยอด โดยปล่อยการระบายอากาศออกทางด้านหลังของเครื่อง ทำให้สามารถกันทั้งเสียงรบกวนและความร้อนให้ออกไปจากนักเล่นเกมส์ได้ ตัวโน้ตบุ๊กมาพร้อมด้วยคีย์บอร์ดแบบมีไฟ (Backlit) ที่ออกแบบสำหรับการเล่มเกมส์ พร้อมคีย์แพดตัวเลยและคีย์คำสั่งต่างๆ ที่แยกออกมาอย่างชัดเจน มันยังมาพร้อมกับทัชแพดแบบมัลติทัชขนาดใหญ่ ทำด้วยอลูมิเนียมทั้งแผ่นและมีการปรับมุมให้ตรงกับการวางตำแหน่งเท้าอีกด้วย เรียกได้ว่า G750 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชัยชนะที่ยิ่งใหญ่จริงๆ

ราคาและการวางจำหน่าย
สำหรับเกมส์ Assassin’s Creed® IV: Black Flag นั้นจะแถมพร้อมมากับผลิตภัณฑ์มาเธอร์บอร์ด Rampage IV Black Edition รวมถึงผลิตภัณฑ์พีซี Tytan G30 และโน้ตบุ๊ก G750 ซึ่งเริ่มวางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2013 ที่ผ่านมา และตั้งแต่ในวันที่ 28 ตุลาคม 2013 ผลิตภัณฑ์การ์ดจอ ASUS NVIDIA® GeForce® GTX Titan, GTX 780 และ GTX 770 ก็จะมาพร้อมกับเกมส์ Assassin’s Creed® IV: Black Flag™ ด้วยเช่นกัน : สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย ASUS ของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม



คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.