“เอซุส” แนะนำ เราท์เตอร์ ไร้สาย ASUS RT-N66U

0
2837
“เอซุส” แนะนำ เราท์เตอร์ ไร้สาย ASUS RT-N66U
“เอซุส” แนะนำ เราท์เตอร์ ไร้สาย ASUS RT-N66U

ที่แรงที่สุดในตลาดกลุ่มเน็ตเวิร์ก การันตีด้วยคุณภาพระดับรางวัล

“เอซุส” หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านเน็ตเวิร์กระดับโลก ส่งผลิตภัณฑ์ล่าสุดสู่ตลาดเน็ตเวิร์ก ASUS RT-N66U เราท์เตอร์ไร้สาย N900 แบบ Dual-Band หนึ่งในซีรีส์ Black Diamond ที่สามารถกระจายสัญญาณได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

ASUS RT-N66U
ASUS RT-N66U

ASUS RT-N66U โดดเด่นด้วยเสาอากาศภายนอกชนิดถอดได้ 3 เสาที่ให้สัญญาณครอบคลุมกว้างขวางในทุกสภาพแวดล้อม รองรับการทำงานแบบ Dual-band (2.4GHz/5GHz) ที่ช่วยให้สามารถจัดการแบนด์วิดธ์และทำงานออนไลน์แบบมัลติทาสก์ได้อย่างมี ประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังรองรับ ระบบ Concurrent Data Sessions ที่มากกว่าเราเตอร์ทั่วไป 20 เท่า เรียกได้ว่า เป็นเราท์เตอร์ ไร้สายที่แรงที่สุด

ASUS RT-N66U ยังมาพร้อมดีไซน์มาตรฐาน Quality of Service (QoS) ที่ผู้ใช้งานสามารถเล่นเกมออนไลน์ไปพร้อมกับการดาวน์โหลดไฟล์ รวมถึงการดาวน์โหลดไฟล์ได้แม้จะปิด (Shutdown) คอมพิวเตอร์ไปแล้วก็ตาม จึงช่วยประหยัดเวลาและพลังงานได้เป็นอย่างดี และเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Ai Radar ที่ช่วยขยายขอบเขตสัญญาณได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนทำให้การเชื่อมต่อรวดเร็วยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับการใช้งานในอาคาร

นอกจากนี้ ASUS RT-N66U ยังผ่านมาตรฐาน DLNA (Digital Living Network Alliance) ซึ่งรองรับอุปกรณ์และเครื่องเล่นมีเดียหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Xbox 360, PlayStation® 3, Set Top Box และ Smart TV รวมถึงพรินเตอร์ ไฟล์เซิฟเวอร์และ 3G Emitter ที่สามารถขยายสัญญาณ และการดาวน์โหลดได้จากระยะไกล รวมทั้งพอร์ต USB 2.0 สองพอร์ตเพื่อการเชื่อมต่อกับพรินเตอร์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้อย่างง่าย ดาย

ASUS RT-N66U พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th หรือพูดคุยผ่านทาง www.facebook.com/ASUS.DIYบทความก่อนหน้านี้Logitech® Mini Boombox ลำโพงไร้สายพร้อมไมค์ในตัว
บทความถัดไปLong-time Battery with acer ASPIRE S3
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่