เอซุส ขึ้นอันดับ 1 ผลสำรวจ แบรนด์ระดับโลกไต้หวันปี 2013

0
2578
เอซุส ขึ้นอันดับ 1 ผลสำรวจ แบรนด์ระดับโลกไต้หวันปี 2013
เอซุส ขึ้นอันดับ 1 ผลสำรวจ แบรนด์ระดับโลกไต้หวันปี 2013

เอซุส ได้ถูกจัดขึ้น อันดับ 1 จากผลสำรวจคุณค่า แบรนด์ระดับโลกของไต้หวันปี 2013

เอซุสคือแบรนด์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนแม้จะเผชิญกับตลาดที่ถดถอย

asus-best-taiwan-global-brands-awards-2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ : เอซุส ได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์ไต้หวันอันดับหนึ่งจาก Best Taiwan Global Brands Awards 2013 ถึงแม้ตลาดจะอยู่ในช่วงถดถอยก็ตาม แต่ แบรนด์ เอซุสก็ได้แสดงคุณค่าให้เห็นด้วยการอยู่รอดจากปัญหา และรักษาการเติบโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง จนมีมูลค่าถึง 1.711 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปัจจุบัน นับเป็นปีที่ 11 แล้ว ที่เอซุสอยู่ในอันดับท็อปสามในบรรดาแบรนด์นานาชาติทั้งหมดของไต้หวัน

“ด้วยความมุ่งมั่นในฐานะแบรนด์ชั้นยอดที่รักษาสมดุลระหว่างเทคโนโลยีและมนุษยธรรม โดยแปลงความคาดหวังของผู้ใช้ต่อการประมวลผลแบบโมบายล์ ให้แนวทางใหม่แก่พวกเขาในการใช้งานอุปกรณ์” คุณโจนาธาน ซาง รองประธานบอร์ด และประธานของ เอซุสกล่าว “เอซุสกระตือรือร้นในการพัฒนาเทคโนโลยีและผลักดันตัวเองด้วยนวัตกรรมใหม่ เราฝัน เรากล้า และมุ่งมั่นอย่างยิ่งที่จะสร้างชีวิตดิจิตอลที่มีความสุขและอำนวยความสะดวกมากที่สุดแก่ทุกคน เราพยายามค้นคว้าหาความคิดและประสบการณ์ใช้งานที่เหลือเชื่อ และเราพร้อมสร้างสรรค์สิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้ลงในทุกอย่างที่เราทำ”

รางวัลแบรนด์ระดับโลกที่ดีที่สุดของไต้หวันนี้จัดขึ้นโดยสำนักงานพัฒนาอุตสาหกรรม กระทรวงการเศรษฐกิจของไต้หวัน และกลุ่มอินเตอร์แบรนด์ที่ให้คำปรึกษาแก่แบรนด์ระดับโลก รางวัลนี้นับเป็นตัวชี้วัดสำคัญถึงตำแหน่งของแบรนด์จากไต้หวันในตลาดโลก รางวัลดังกล่าวพิจารณาจากคุณค่าของแบรนด์ ซึ่งรวมเอาประสิทธิภาพด้านการเงินของบริษัท บทบาทของแบรนด์ต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า และความสามารถการแข่งขันของแบรนด์บทความก่อนหน้านี้Dell Precision M3800 โมบายล์ เวิร์คสเตชั่น บางเฉียบ
บทความถัดไปอินเทล ยืนยันว่าปี 2557 จะเป็นปีแห่งความตื่นตาทางเทคโนโลยี
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่