เอเซอร์ เปิดตัว Veriton Desktop M480G อัดแน่นด้วยพลัง หวังเจาะกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มบี

0
4693

98201

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว Acer Veriton Desktop รุ่น Veriton Desktop M480G มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู กับบอดี้สีดำคาดเทา อัดแน่นไปด้วยพลังงานเต็มประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าในกลุ่ม SMB และ SOHO ด้วยสเปกของเครื่องที่มากับ CPU Core 2 Quad Processor Q8200 ความเร็วระดับ 2.33GHz พร้อมชิพเซท Intel G43 express, ฮาร์ดดิสก์ Serial ATA ให้ความจุสูงถึง 320GB, หน่วยความจำ 2GB DDR3 1066MHz รองรับการขยายได้สูงสุดที่ 8GB

สามารถทำงานด้านกราฟิกด้วย Intel GMA 4500 รองรับการทำงาน DVDRW Supermulti Label flash technology พร้อมระบบปฏิบัติการ Genuine Windows Vista® Business และติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูป Acer Empowering Technology, Acer Systems Management และ Veriton Control Center ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ พร้อมความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Acer security suit นอกจากนี้ M480G ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยระบบการทำงานที่ประหยัดพลังงาน ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในองค์กรได้อีกด้วย

98202

ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับจอ LCD 17 นิ้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 26,900 บาท (ไม่รวม Vat 7%) พร้อมประกันอะไหล่ฟรี 3 ปี ฟรีค่าแรง 1 ปี และให้บริการแบบ onsite service 1 ปีเต็ม (ระยะทางไม่เกิน 50 กม.จากศูนย์บริการ) สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.thบทความก่อนหน้านี้ความหมายของ CL หรือ CAS Latency
บทความถัดไปสุดยอดมาเธอร์บอร์ดเวิร์คสเตชั่น ASUS P6T7 WS SuperComputer
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่