เลอโนโว จัดแคมเปญ “10 ฟีเจอร์เด่นที่ทำให้ Think เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับธุรกิจ”

0
2398
เลอโนโว จัดแคมเปญ “10 ฟีเจอร์เด่นที่ทำให้ Think เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับธุรกิจ
เลอโนโว จัดแคมเปญ “10 ฟีเจอร์เด่นที่ทำให้ Think เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับธุรกิจ"

เลอโนโว จัดแคมเปญ “10 ฟีเจอร์เด่นที่ทำให้ Think เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด” พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

กรุงเทพฯ – 2 มีนาคม 2555: เลอโนโว จัดแคมเปญเพื่อธุรกิจ SMB กับ 10 ฟีเจอร์เด่นจาก Think ที่ทำให้คุณคุ้มยิ่งขึ้น เพียงคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ThinkPad ในราคาพิเศษ และรับสิทธิ์แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษจากเลอโนโว พิเศษยิ่งขึ้น ร่วมโหวตเลือก 3 ฟีเจอร์เด่นในดวงใจ ผ่านทาง http://www.lenovosmbthailand.com/10things โดยหากฟีเจอร์ที่คุณเลือกได้รับการโหวตมากที่สุด 3 อันดับแรก ลุ้นรับ ThinkPad Tablet มูลค่า 22,900 บาท จำนวน 1 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – 18 มีนาคม 2555 เท่านั้น ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 31 มีนาคม 2555

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งพัฒนาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบรูณ์แบบ ตอบโจทย์โน้ตบุ๊คเพื่อนคู่กายของนักธุรกิจ โดยผลิตภัณฑ์ตระกูล Think ของเลอโนโวนั้น ไม่เพียงมีคุณสมบัติที่โดดเด่นตรงความต้องการของธุรกิจ แต่ยังมาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยและประสิทธิภาพทรงพลังในราคาสุดคุ้ม ทั้งนี้ เพื่อช่วยเอื้อการทำงานให้ผู้ใช้งานสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและจัดสรร ชีวิตส่วนตัวได้อย่างลงตัว”

Think เต็มประสิทธิภาพในราคาสุดคุ้ม

ThinkPad Edge E120 รูปโฉมใหม่ของความทนทานดีไซน์บางเบา อายุแบตเตอร์รี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น พร้อมสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ด้วย WWAN รองรับ 3G ในราคาพิเศษเพียง 21,900 บาท

ThinkPad Edge E320 ที่สุดของโน้ตบุ๊คเพื่อธุรกิจ ขนาดกะทัดรัด พลังเต็มประสิทธิภาพ ในราคาเพียง 22,900 บาท และราคาเพียง 23,900 บาท สำหรับรุ่นที่รองรับ 3G

ThinkPad Edge E420 ประสิทธิภาพครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ใช้งานได้ทุกสภาวะ ราคาสุดคุ้มเพียง 22,400 บาท

ThinkPad X220i ดีไซน์บางเบา เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบความทนทานตามมาตรฐานทางทหาร 8 ระดับ ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 32,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เลอโนโว คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร.1800-060-087 หรือ 02-689-6451ติดตามข่าวสารล่าสุดและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเลอโนโวได้ที่เว็บไซต์ Lenovo Thailand (http://www.lenovo.com/th) หรือ สมัครได้ที่ Lenovo RSS Feeds (http://news.lenovo.com) หรือติดตามผ่าน Lenovo Lover บน Facebook (www.facebook.com/lenovo.lover)บทความก่อนหน้านี้Microsoft เปิดตัวให้ทดลองใช้ระบบปฏิบัติการ “Windows 8″
บทความถัดไปUltra Slim & Durable Magnesium Alloy Body of acer ASPIRE S3
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่