Zyxel NGB6716 กระชากความแรงอินเตอร์เน็ตแบบเหนือชั้น

0
3166
Zyxel NGB6716 กระชากความแรงอินเตอร์เน็ตแบบเหนือชั้น
Zyxel NGB6716 กระชากความแรงอินเตอร์เน็ตแบบเหนือชั้น

ด้วยเทคโนโลยี Stream BoostTM รุ่นเดียวในไทย เท่านั้น!

ไซเซล พัฒนาเราเตอร์โฮมยูสต์รองรับเทรนด์แห่งโลกอินเตอร์เน็ตที่ก้าวไกล ภายใต้สโลแกน เร็ว แรง ไร้สะดุด พร้อมส่ง เราเตอร์ รุ่น Zyxel NGB6716 เอาใจบรรดาเหล่าเกมส์เมอร์ และสาวกไซเบอร์ตัวยง ด้วยเทคโนโลยี Stream BoostTM รุ่นเดียวในประเทศไทย เชื่อมต่ออารมณ์ความสนุก แบบเหนือชั้น ด้วยการจัดสรรแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตอย่างชาญฉลาด

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด พัฒนาเราเตอร์โฮมยูสต์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว เราเตอร์ รุ่น Zyxel NBG6716 อุปกรณ์ Broadband Router รุ่นเดียวในประเทศไทยที่มีเทคโนโลยี Stream BoostTM ซึ่งช่วยจัดสรรแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตได้อย่างเหนือชั้น

Zyxel-NGB6716-02

เทคโนโลยี Stream BoostTM ของ Zyxel NBG6716 มีความสามารถในการช่วยแยกประเภทการใช้งานอินเตอร์เน็ต และจัดสรรลำดับความสำคัญของข้อมูลในการทำงานให้โดยอัตโนมัติ เช่น เมื่อมีการดาวน์โหลดไฟล์ และเล่นเกมส์ออนไลน์ในเวลาเดียวกัน Zyxel NBG6716 จะจัดลำดับข้อมูลรับ-ส่ง สำหรับเกมส์ออนไลน์ให้มีความสำคัญมากกว่าการดาวน์โหลดไฟล์ เพื่อให้บรรดาเหล่าเกมส์เมอร์ได้สนุกกับเกมส์ได้อย่างเต็มที่ ไม่มีสะดุด และดาวน์โหลดไฟล์ที่ต้องการได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

นอกจากนั้น Zyxel NBG6716 ยังมาพร้อมกับ Dual-Band Wireless AC1750 HD สามารถกระจายสัญญาณ แลนไร้สายได้ 2 ความถี่ 2.4GHz 450Mbps และ 5GHz 1300Mbps ได้ควบคู่กัน อีกทั้งมี 2 พอร์ต USB สำหรับแชร์ข้อมูลได้อย่างสะดวกสบาย

ZyXEL NBG6716 เตรียมเปิดอารมณ์ความสนุกแห่งโลกอินเตอร์เน็ต เร็ว แรง ไร้สะดุด หากคุณพร้อมสัมผัสเทคโนโลยีแบบเหนือชั้นจากไซเซล สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 02-832-0600 หรือ http://www.zyxel.co.thบทความก่อนหน้านี้FinalWire เปิดตัว AIDA64 v4.50 เวอร์ชั่นล่าสุด
บทความถัดไปZyxel VMG8924 ปฏิวัติความเร็วอินเตอร์เน็ต 100 Mb
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่