Zyxel ส่ง “เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก” ลงตลาดประเทศไทย

0
2446
Zyxel ส่ง “เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก” ลงตลาดประเทศไทย
Zyxel ส่ง “เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก” ลงตลาดประเทศไทย

“ไซเซล” รุกตลาดเราเตอร์ High End Home User ส่ง “เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก” ลงตลาดประเทศไทย พร้อมรองรับเทคโนโลยี VDSL2 ที่จะมาภายในสิ้นปีนี้

ไซเซล ไทยแลนด์ เอาใจสาวกไอทีตัวจี๊ด..ให้โลดแล่นในโลกไซเบอร์ แบบชีวิตติดสปีด ลื่นปื๊ด…ลื่นปื๊ด… ด้วยการเปิดตัว “เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก” ใหม่ล่าสุด หวังครองใจกลุ่มลูกค้า High End ที่หลงไหลความแรงของอินเตอร์เน็ต อาทิ ดาวน์โหลดได้ในพริบตา อัพโหลดแชร์รูป แชร์วิดีโอเร็วกว่าเดิม 50 เท่า ไม่มีสะดุด พร้อมรองรับเทคโนโลยี VDSL2 ด้วยความเร็วทะลุพิกัดสูงสุด 100Mbps

คุณสิทธิชีพ สมเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด (ZyXEL) ผู้นำด้านตลาดอุปกรณ์ระบบเครือข่ายครบวงจรในประเทศไทย เปิดเผยว่า “ไซเซล ประสบความสำเร็จในการทำตลาดอุปกรณ์สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายขนาดใหญ่ หรือ Telco รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มองค์กรและสำนักงานขนาดต่างๆ หรือ Enterprise มาวันนี้ ไซเซล ได้เดินหน้ารุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ผู้ใช้งานตามบ้าน หรือ Consumer ด้วยการเปิดตัว เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก รองรับอินเตอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยี VDSL2 ที่กำลังจะมาแทนที่เทคโนโลยี ADSL ภายในสิ้นปีนี้”

คุณสิทธิชีพ กล่าวต่อว่า “เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก รุ่น VMG8924 เป็นเราเตอร์ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนา เพื่อรองรับเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต VDSL2 ที่มีความเร็วในการเชื่อมต่อสูงสุดถึง 100Mbps สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้เร็วกว่าอินเตอร์เน็ต ADSL2+ ได้สูงสุด 4 เท่า และอัพโหลดได้เร็วกว่าถึง 50 เท่า ทำให้การใช้อินเตอร์เน็ตในชีวิต ประจำวัน เร็ว แรง ไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็น การอัพโหลด หรือดาวน์โหลด ไฟล์ขนาดใหญ่ การทำงานกับระบบคลาวด์ การใช้งานวีดีโอคอล ผ่านโปรแกรม หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น Facebook, YouTube, Skype จะสามารถทำได้แบบไม่สะดุด ไม่ต้องหยุดรอ อีกต่อไป”

ด้าน คุณพริษฐ์ เรืองวีรยุทธ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด (ZyXEL) กล่าวแนะนำเราเตอร์ที่เป็นหัวหอกของปีนี้ว่า “เราเตอร์ รุ่น VMG8924 คือ VDSL Router ที่รองรับอินเตอร์เน็ต VDSL2 ความเร็วสูงสุด 100Mbps และสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ADSL2+ ความเร็วสูงสุด 24Mbps พร้อมพอร์ต WAN แบบ Gigabit ทำให้สามารถรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทุกรูปแบบ อย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีความสามารถด้าน Wireless LAN ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Dual-Band Wireless AC1660 ที่สามารถกระจายสัญญาณแลนไร้สายได้ 2 ความถี่ 2.4GHz และ 5GHz ได้ในเวลาเดียวกันและมีระบบจัดสรรแบนด์วิธ (Bandwidth Management) เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์พกพาหลายชนิด เช่น สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต นอกจากนั้น VMG8924 ยังสามารถเชื่อมต่อ IPSec VPN เหมาะสำหรับสำนักงานสาขาอีกด้วย”

VN_01

“อีกหนึ่งรุ่นที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้กันคือ เราท์เตอร์ รุ่น NBG6716 เป็น Broadband Router ที่โดดเด่นที่สุดเนื่องจากเป็นรุ่นเดียวในประเทศไทยที่มีเทคโนโลยี StreamBoostTM ช่วยจัดสรรแบนด์วิธ อินเตอร์เน็ตอย่างชาญฉลาด ช่วยตอบสนองทุกการใช้งานภายในบ้านของทุกคนอย่างลื่นไหลไม่สะดุด เช่น หากดาวน์โหลดไฟล์ และเล่นเกมส์ออนไลน์ในเวลาเดียว เราเตอร์ รุ่น NBG6716 จะจัดลำดับการรับ-ส่งข้อมูล สำหรับเกมส์ออนไลน์ให้มีความสำคัญมากกว่าการดาวน์โหลดไฟล์ เพื่อให้ผู้เล่นเกมส์สามารถสนุกกับเกมส์ได้อย่างเต็มที่ ในแบบ เร็ว แรง ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Dual-Band Wireless AC1750 สามารถกระจายสัญญาณ แลนไร้สายได้ 2 ความถี่ 2.4GHz และ 5GHz ได้ในเวลาเดียวกัน”

“ไซเซล เป็นหนึ่งบริษัทที่มีศักยภาพในการพัฒนาอุปกรณ์ด้านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และความหลากหลายของอุปกรณ์ระบบเครือข่าย ทำให้สามารถจับตลาดได้หลายกลุ่มในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังช่วยให้การวางโซลูชั่นให้กับลูกค้าเป็นไปได้ง่ายขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์หลายแบรนด์มาประกอบ”

ปัจจุบันมีลูกค้าไว้วางใจใช้ไซเซลมากกว่า 10 ล้านคน จัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบเครือข่ายแบบมีสายและไร้สายครบวงจรผ่านตัวแทนจำหน่ายกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งได้แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดต่างๆ เป็นตัวแทนศูนย์บริการลูกค้าไซเซล (ZyXEL Authorized Service Point) รวมกว่า 70 แห่ง ครอบคลุมพี้นที่มากถึง 50 จังหวัดทั่วประเทศ โดยมีศูนย์กลางการบริการหลังการขายทั้งหมดของไซเซล ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ นอกจากนี้ไซเซลยังร่วมกับร้าน อมร เพื่อเป็นศูนย์บริการลูกค้าไซเซลในเขตกรุงเทพ จำนวน 3 สาขาอีกด้วย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZyXEL ได้ที่ http://www.zyxel.co.th หรือติดต่อ ZyXEL Call Center ได้ที่ 02-832-0600 ตลอด 24 ชั่วโมงบทความก่อนหน้านี้@UPDATER เปิดให้ดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งานได้ฟรี
บทความถัดไปวิธีเช็ค System Type บน Windows ว่าเป็น 32 หรือ 64 บิต
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่