XFX ATI RadeonTM HD5670 Graphics Card’s Got Game

0
2266
XFX ATI RadeonTM HD5670 Graphics Card's Got Game
XFX ATI RadeonTM HD5670 Graphics Card's Got Game
XFX ATI RadeonTM HD 5670 Graphics Card?s Got Game

ฮ่องกง 14 มกราคม 2010 – เกมเมอร์ทุกคนไมได้ถูกสร้างมาให้ทัดเทียมกัน แต่ไม่ใช่วันนี้ XFX ภูมิใจเสนอ กราฟฟิคการ์ด XFX ATI Radeon HD5670 นำเทคโนโลยีล่าสุดมาพร้อมกับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ทุกคน

กราฟฟิคการ์ด XFX ATi Radeon 5670 ใหม่ล่าสุด ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นเกมสามมิติ มุ่งนำประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ ด้วยการรองรับเทคโนโลยี Direct X 11 รวมไปถึงสามารถรองรับเทคโนโลยีที่เก่ากว่าอย่าง Direct X 10.1 และรองรับกับระบบปฏิบัติการ Windows 7 ได้อย่างดีอีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก ATI กราฟฟิคการ์ด XFX ATI Radeon 5670 มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่มุ่งเน้นให้ประโยชน์ต่อการทำงานและการเล่นเกม อาทิเช่น เทคโนโลยี Eyefinity ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถต่อหน้าจอแสดงผลได้พร้อมกันมากสูงสุดถึง 3 หน้าจอ โดยที่การต่อหน้าจอเพิ่มนี้จะไม่ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการแสดงผลลดลงแต่ อย่างใด รวมไปถึงเทคโนโลยี CrossFireX ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมด้วยการใส่กราฟฟิคการ์ ดคู่กัน รวมไปถึงเมมโมรีแบบ GDDR5 ให้แบนด์วิดท์มากกว่าเมมโมรีแบบ GDDR2 ถึงกว่า 5 เท่า นอกจากนี้ยังคงมีเทคโนโลยี DirectCompute 11, ATI Powerplay และแน่นอน ตัวกราฟฟิคการ์ด ATI Radeon 5670 นั้น ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 40 นาโนเมตร ทำให้ตัวการ์ดสามารถแสดงพลังออกมาได้อย่างเต็มที่

XFX ATI RadeonTM HD 5670 Graphics Card?s Got Game

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตัดต่อภาพยนต์ในรูปแบบดิจิตอลจะสัมผัสเทคโนโลยี ATI Stream Technology เทคโนโลยีที่จะช่วยให้การตัดต่อภาพยนต์ความละเอียดสูง หรือช่วยในการแปลงไฟล์ภาพยนต์ความละเอียดสูงได้เร็วกว่าการใช้กราฟฟิคการ์ ดทั่วไปที่ไม่มีเทคโนโลยี ATI Stream

นอกจากนี้ ตัวการ์ดยังมาพร้อมกับพอร์ต HDMI รองรับระบบเสียง Dolby TrueHD, DTS HD Master Audio ให้เสียงสมจริงในทุกๆรายละเอียด รองรับเทคโนโลยี High Definition 1080P จากแผ่นภาพยนต์แผ่นแบบ Blu-Ray ทำให้การรับชมภาพยนต์แบบ Hidefinition เป็นไปอย่างไหลลื่นและสมจริงในทุกๆรายละเอียด นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี Avivo ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการถอดรหัสวีดีโอ ทำให้ผู้ใช้สามารถรับชมภาพยนต์แบบจากแผ่น Blu-Rayได้อย่างไหลลื่นและสมจริง

ด้วยกราฟฟิคการ์ด XFX ATi Raeon 5670 HD ผู้ใช้ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกระหว่างประสิทธิภาพในการเล่นเกม หรือความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานดิจิตอลอีกต่อไป เพราะผู้ใช้สามารถสนุกกับประสิทธิภาพของการเล่นเกม และประสิทธิภาพในเชิงสร้างสรรค์ผลงานดิจิตอลได้ไปพร้อมๆกันกับกราฟฟิคการ์ด XFX ATi Radeon HD5670บทความก่อนหน้านี้ATI FirePro 3D Workstation Graphics การ์ดจองานตัดต่อ
บทความถัดไปเปิดตัว Redwood น้องใหม่ในตระกูลซีรี่ย์ HD5600 รุ่นแรก
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่