รับแก้ปัญหา เว็บไซต์ถูกแฮก, เว็บไซต์ติดไวรัส, มัลแวร์

0
8134
รับแก้ปัญหา เว็บไซต์ถูกแฮก, เว็บไซต์ติดไวรัส, มัลแวร์
รับแก้ปัญหา เว็บไซต์ถูกแฮก, เว็บไซต์ติดไวรัส, มัลแวร์

บริการรับแก้ปัญหา เว็บไซต์ถูกแฮก, เว็บไซต์ติดไวรัส, เว็บไซต์ติดมัลแวร์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่คว่ำหวอดอยู่ในวงการเขียนเว็บไซต์มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี

ก็เรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายอันดับหนึ่งที่เว็บมาสเตอร์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยากได้เจอะเจอในช่วงชีวิตการทำเว็บไซต์ นั่นก็คือ ปัญหาเว็บไซต์ถูกแฮก, ถูกแทรกโค้ดไวรัสและมัลแวร์เอาไว้ แล้วต้องเจอปัญหาพ่วงตามมาอีกไม่รู้จบ เช่น มีการแทรกโค้ดอันตรายเอาไว้ในไฟล์ต่างๆ, มีการแทรกไฟล์ไวรัส+มัลแวร์เอาไว้ในทุกๆที่บนเว็บโฮสติ้งที่เราเช่าบริการอยู่ เป็นต้น จนทำให้การแสดงผลของหน้าเว็บไซต์เปลี่ยนไป รวมถึงมีการแจ้งเตือนไปยังฝั่งผู้ใช้งานหน้าเว็บเพจว่าเว็บไซต์นี้มีไวรัสบ้าง และเว็บเซิฟเวอร์ทำงานหนักเกินกว่าที่จะเป็น จนหนักสุดก็คือ ปัญหาโดนเจ้าของหรือผู้ให้บริการเครื่องเซิฟเวอร์หรือเว็บโฮสติ้งไล่ออก!!! เพื่อป้องกันปัญหาลุกลามบานปลาย เป็นต้น

หากเว็บไซต์ของท่านมีปัญหาใดปัญหาหนึ่ง เช่น

✅ ถูกแทรกโค้ดไวรัส, มัลแวร์เอาไว้ในไฟล์ต่างๆ
✅ มีการแทรกไฟล์ไวรัส+มัลแวร์ในทุกๆที่บนเว็บโฮสติ้ง
✅ มีแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งานหน้าเว็บเพจว่าเว็บไซต์นี้มีไวรัส
✅ เว็บเซิฟเวอร์ทำงานหนักเกินไป
✅ โดนผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งสั่ง Suspended บ่อย
✅ ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก 100%
✅ เราใส่ใจเว็บไซต์ลูกค้าเหมือนเว็บไซต์ของเราเอง
✅ หากแก้ไม่ได้ ทางเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน
✅ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

ตัวอย่าง เมื่อเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย Google Chrome หรือ Mozilla Firefox จะเจอกับหน้าจอ Deceptive site ahead บล็อคเอาไว้โดย Google เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเว็บไซต์ของท่านติดไวรัส/มัลแวร์ 100% และจะไม่สามารถเข้าเว็บไซต์ได้ตามปกติ
ปัญหาเว็บไซต์ติดไวรัส โดย Google จะทำการแสดงดัชนีผลการค้นหาไตเติ้ลบาร์และคำอธิบายของเว็บไซต์ที่ถูกแฮกเป็นภาษาญี่ปุ่น และอาจมีการรีไดเรกไปที่เว็บไซต์อื่นๆ
ปัญหาเว็บไซต์ติดมัลแวร์ โดยเมื่อผู้ใช้งานคลิกเข้ามาเยี่ยมชมเนื้อหาข้อมูลภายในเว็บไซต์ของเรา ตัวมัลแวร์ที่ฝังอยู่จะทำการเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บไซต์ปลายทางที่แฮกเกอร์กำหนดเอาไว้
ตัวอย่าง เมื่อเว็บไซต์ของเราติดไวรัส-มัลแวร์ ทางเว็บโฮสติ้งจะแจ้งเตือนให้เราทำการแก้ไข แต่หากเราไม่ทำการแก้ไขหรือแก้ไขไม่ได้ ทางเว็บโฮสติ้งหรือผู้ให้บริการเครื่องเซิฟเวอร์ก็จะไล่เราออกจากเครื่องเซิฟเวอร์โดยเร็วที่สุด เพื่อป้องกันปัญหาไวรัส/มัลแวร์ลุกลามไปทั้งระบบ
ปัญหาเว็บไซต์ถูกแฮกโดยแฮกเกอร์พร้อมกับแสดงโลโก้ หมีแพนด้า และข้อความ 403 Forbidden อีกทั้งยังไม่สามารถล็อกอินเข้าระบบแอดมินหลังบ้าน WordPress ได้ตามปกติ

เมื่อทางเราแก้ปัญหา เว็บไซต์ของคุณที่เจอกับปัญหา เว็บไซต์ถูกแฮก, เว็บไซต์ติดไวรัส, เว็บไซต์ติดมัลแวร์ ได้แล้ว จะทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่กลับมาเจอกับปัญหาดังกล่าวซ้ำอีกถาวร

เรามีความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบทุกขั้นตอน ดูแลและใส่ใจเว็บไซต์ของลูกค้าทุกท่านเปรียบเสมือนเป็นเว็บไซต์ของเราเอง และเมื่อมีการแก้ไขปัญหาให้เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะหมั่นคอยตรวจตราจนแน่ใจจริงๆแล้วว่าเว็บไซต์ของลูกค้าจะไม่กลับมาถูกแฮก, ติดไวรัส หรือ ติดมัลแวร์อีก เรากล้ารับประกัน และ ทำงานอย่างมืออาชีพ

หากเราแก้ปัญหาเว็บไซต์ของท่านที่เจอกับปัญหา เว็บไซต์ถูกแฮก, เว็บไซต์ติดไวรัส, เว็บไซต์ติดมัลแวร์ไม่สำเร็จ ทางเรายินดีไม่คิดเงิน

Special Promotion!! หากเว็บไซต์ของลูกค้ากลับมาใช้งานได้เป็นปกติ เพื่อลดผลกระทบจากปัญหามัลแวร์และผลการค้นหา SEO ทางเราจะปรับแต่งการทำงานเว็บไซต์โดยรวมทั้งหมดเพิ่มเติมให้เป็นไปตามหลักกฏเกณฑ์การสร้างเว็บไซต์ที่ Google ต้องการให้สมบูรณ์ทุกประการ

แถมฟรี! WP Rocket ปลั๊กอินแคชระดับพรีเมี่ยม สุดยอดปลั๊กอินแคชช่วยเพิ่มความเร็วการแสดงผลหน้าเว็บเพจของคุณให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น อัพเดตฟรี 1 ปี

ปรึกษาปัญหาของท่านหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-5870-7205 หรือ

👉 Line ID: varietypc
👉 Facebook: www.facebook.com/hackerwin.infinity

LineFacebook

ระยะเวลาแก้ไขประมาณ 7 วัน หรืออาจจะเร็วกว่านี้ รับประกัน 6 เดือนหรืออาจจะตลอดไป และ 0 เปอร์เซ็นที่เว็บไซต์ของคุณจะกลับมาติดไวรัสอีก เรากล้ายืนยัน!!

เว็บไซต์ลูกค้าบางส่วนที่อยู่ในความดูแลของเรา

TravelThungSong.in.th เส้นทางปั่นจักรยานและสถานที่ท่องเที่ยวของ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช
Bluesalt.net restaurant & bar, hotel & resort, mall & institution consultant providing solutions from quick service to signature concepts.
SiamrathNews.com สยามรัฐวาไรตี้
Zencure.co.th พาวเวอร์ซัพพายคุณภาพและผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแสงสว่างมาตรฐาน มอก.
kmepepo.com เรียนสนุกได้ทุกที่กับ เคมี พี่ปีโป้

For English Languageบทความก่อนหน้านี้วิธีแก้ อาการสั่งปริ้นแล้วขึ้น Print Spooling Error บน Windows 10
บทความถัดไปวิธีบังคับให้ Windows Defender สแกนไฟล์ Zip, RAR & Cab
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่