ลบโปรแกรม Nero ออกให้สิ้นซากด้วย Nero General CleanTool

1
5440

สำหรับท่านที่ต้องการลบโปรแกรม Nero เวอร์ชันเก่าออกเพื่อลงเวอร์ชันใหม่ หรือลบเวอร์ชันใหม่เพื่อเปลี่ยนมาลงเวอร์ชันเก่า เนื่องจากเมนูหรือฟังก์ชันใหม่ๆที่เพิ่มขึ้นมา ทำให้สับสน ถ้าลบใน Add/Remove Programs (Windows XP), Programs and Features (Windows Vista, Seven) หรือใช้โปรแกรมช่วยลบอย่าง Your Uninstaller, CCleaner และอื่นๆ อาจจะลบไม่ได้หรือลบออกไม่หมด ลองใช้อีก 1 ตัวเลือก อย่าง Nero General CleanTool ช่วยลบให้ครับ รับรองหายหมดเกลี้ยง

ลบโปรแกรม Nero ออกให้หมดด้วย Nero General CleanTool

ตัวโปรแกรมท่านสามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่

เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วให้ทำการแตกไฟล์ซิบ แล้วเปิดโปรแกรม Nero General CleanTool ตัวโปรแกรมจะทำการค้นหาไดเรกทอรีของโปรแกรม Nero ให้โดยอัตโนมัติ

ลบโปรแกรม Nero ออกให้หมดด้วย Nero General CleanTool

แต่ถ้าตัวโปรแกรมไม่สามารถค้นหาได้ ให้คลิก Manual find… เพื่อค้นหาไดเรกทอรีด้วยตัวเอง โดยเข้าไปที่พาธ C:\Program Files\Nero\Nero8 แล้วกด Clean เพื่อเริ่มการลบโปรแกรมได้ทันทีครับบทความก่อนหน้านี้อัสซุส ตั้งเป้าโน้ตบุ๊ก ขึ้นแท่นอันดับ 3 ของโลก และในประเทศไทย
บทความถัดไปใช้เครื่องหมาย “~” บน Windows Vista, Seven
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

1 ความคิดเห็น

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่