Toshiba Satellite P850 โน้ตบุ๊คตอบโจทย์ทุกความบันเทิง

0
2496
Toshiba Satellite P850 โน้ตบุ๊คตอบโจทย์ทุกความบันเทิง
Toshiba Satellite P850 โน้ตบุ๊คตอบโจทย์ทุกความบันเทิง
Satellite P850

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มีการหันมาใช้โน้ตบุ๊คเพื่อการทำงานด้านกราฟิกและความ บันเทิงมากขึ้นโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ดังนั้นโน้ตบุ๊คจึงไม่ได้เป็นแค่อุปกรณ์ใช้ในการทำงานในรูปแบบเดิมๆอีกต่อไป แต่เป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำงานได้หลากหลายรูปแบบรวมทั้งให้ความบันเทิงแก่ผู้ ใช้อีกด้วย โตชิบาเองก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโน้ตบุ๊ค ที่ตอบโจทย์ความครบครันเกี่ยวกับการใช้งานควบคู่ไปกับความบันเทิงบันเทิง เช่นกัน

Satellite P850
Satellite P850

เพื่อให้ผู้ใช้โน๊ตบุคในตลาดมีตัวเลือกที่คุ้มค่า บริษัท โตชิบาไทย แลนด์ จำกัด จึงขอเสนอโน้ตบุ๊ครุ่น Toshiba Satellite P850 ที่มาพร้อมกับความแรงที่สามารถรองรับบันเทิงเต็มรูปแบบและการทำงานกราฟิกหนักๆด้วย CPU Intel® Core™ i7-3610QM Ivy Bridge processor (6M Cache, up to 3.3GHz) System Memory ขนาด 8192MB DDR3 1600MHz SDRAM สามารถเพิ่มได้ถึง 16384MB หน้าจอกว้างถึง15.6 นิ้วมาพร้อมกับความพิเศษสุดด้วยระบบ 3 มิติ โดยไม่ต้องใช้แว่นตาให้เทอะทะเกะกะ ฮาร์ดดิสก์ ที่มีความจุดถึง 1 TB และระบบเสียงพลังสูงด้วยลำโพง Harman Kardon® stereo speakers 2ตัว บวกกับ SRS® Premium Sound 3D™ ทำให้เสียงที่ออกมาไพเราะ ดังกังวาน พร้อมทั้งคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมายทำให้ Satellite P850 มีความโดดเด่นทั้งการใช้งานด้านกราฟฟิกสำหรับมืออาชีพและความบันเทิงที่ครบครัน

ขอได้รับความขอบคุณจาก
นันทริกา ไพนุพงศ์ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด

โทร 02-511-7710-12
email: [email protected]

Website: www.toshiba.co.th

Facebook: ToshibaThailandClubบทความก่อนหน้านี้ThinkPad X1 Carbon เลอโนโวฉลอง ThinkPad ครบรอบ 20 ปี
บทความถัดไปโซนี่ เอาใจคอเกม เตรียมเปิดจอง PlayStation®Vita รุ่น Wi-Fi
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่