โปรจัดหนักจาก Acer ใน Commart 2013 มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน

0
3282
โปรจัดหนักจาก Acer ใน Commart 2013 มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน
โปรจัดหนักจาก Acer ใน Commart 2013 มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน

โดยในงาน Commart Comtech Thailand 2013 ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับปีนี้ ทาง Acer ก็ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าส่งท้ายกันด้วยครับ แต่ทั้งนี้โปรโมชั่นเด็ดโดนใจจะมีเฉพาะในช่วงเช้าของวันที่ 7 พ.ย. 2556 เท่านั้น ตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป โดยลูกค้าท่านใดเข้าคิวเป็นอันดับต้นๆหรือมาก่อน ก็จะมีสิทธิ์ซื้อสินค้าโปรโมชั่นเด็ดๆจากทาง Acer ในราคาพิเศษก่อนใครกันเลยทีเดียว

โปรโมชั่นเด็ดโดนใจจากทาง Acer ก็มีดังนี้ครับ

ซื้อAspire V5 Touch ราคาพิเศษ 19,900 บาท (จำกัด 100 เครื่อง)

ซื้อสมาร์ทโฟน Liquid E2 ราคาพิเศษ 3,990 บาท (จำกัด 40 เครื่อง)

ส่วน Hot Promotion ที่จะมีตลอดทั้งงานตั้งแต่วันที่ 7 – 10 พ.ย. 2556 ก็จะได้แก่

ซื้อ Hybrid รุ่น Aspire S7 หรือ R7 รับสมาร์ทโฟน Liquid S1 (จำนวนจำกัด) – -> redeem ที่บูธ Acer

ซื้อ Iconia W3 รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมรับสมาร์ทโฟน Liquid E2 (จำนวนจำกัด)

นอกจากรายการดังกล่าวที่ผมระบุไปเพียงนิดหน่อยเท่านั้น ที่บูธ Acer ใน plenary hall ก็ยังมีโปรโมชั่นส่วนลด และของแถมอื่นๆ ให้เพื่อนๆได้ลองแวะไปเยี่ยมชมกันอีกเพียบด้วยครับ อย่าลืมแวะไปที่บูธ Acer กันนะครับ งาน Commart Comtech Thailand ในปลายปีนี้ รับรองได้เลยว่าทาง Acer เขาจัดหนักเพื่อคุณลูกค้าทุกท่านเลยครับผมบทความก่อนหน้านี้ASUS ร่วมโชว์สุดยอดเทคโนโลยี ในงาน NVIDIA DAY 2013
บทความถัดไปอินเทลเอาใจคอซีพียูกับโปรโมชั่นพิเศษในคอมมาร์ท 2013
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่