เป็นเจ้าของ Sony Walkman X Series ก่อนใครได้แล้ววันนี้!

0
2793
Sony Walkman X Series

เป็นเจ้าของ Sony Walkman X Series ก่อนใครได้แล้ววันนี้!

98601

เครื่องเล่น Sony Walkman X Series กับรุ่น Walkman MP4 X1000 Series จะนำคุณไปสัมผัสกับอีกระดับของภาพและเสียงแบบพกพา ด้วยสุดยอดจอ OLED Touch Screen ขนาด 3 นิ้ว – ระบบสั่งการแบบ Hybrid และเทคโนโลยีเสียงอันล้ำหน้าอย่าง S-Master Digital Amplifier และ Digital Noise Canceling (ตัดเสียงรบกวนสูงสุด 98%) ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เนทผ่าน WiFi ให้คุณใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น Walkman X1000 Series ยังมาพร้อม FM Tuner ระบบลากไฟล์แล้ววาง รวมถึงรองรับภาษาไทยอย่างสมบูรณ์ โดยมีความจุสูงถึง 16GB และ 32GB..

98602

สั่งจอง Walkman X Series ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ บัตรสมาชิก Accor (มูลค่า 5,000 บาท) และของพรีเมี่ยมอีกมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ http://www.sony.co.th

ข้อมูลจำเพาะของ Walkman X1000 Series

98603

98604บทความก่อนหน้านี้อินเทล เปิดตัว Ultra thin โปรเซสเซอร์รุ่นใหม่
บทความถัดไปปกป้อง PC สุดรักจากปัญหาต่างๆของกระแสไฟฟ้าด้วย UPS
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่