โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในเมืองไทย และเอเซียแปซิฟิก

0
2476
โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในเมืองไทย และเอเซียแปซิฟิก
โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในเมืองไทย และเอเซียแปซิฟิก

โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในเมืองไทย และเอเซียแปซิฟิก

พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับ ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว

มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด (กลาง) พร้อมด้วย มร. นาโออิ ซูโดะ ผู้อำนวยการธุรกิจเอเซีย รีเทล โซลูชั่นส์ โซนี่ อิเลคทรอนิกส์ เอเซีย แปซิฟิก (ขวา) และคุณโอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 (ซ้าย) ร่วมให้เกียรติเปิดร้าน Sony Store เซ็นทรัล พระราม 9

(กรุงเทพฯ / 1 ก.พ. 55) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าสร้างประสบการณ์บันเทิงอีกระดับให้แก่ผู้บริโภคและลูกค้าของโซนี่ อย่างไม่หยุดยั้ง ประกาศเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในประเทศไทย และภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ที่โดดเด่นด้วยแนวคิดใหม่ฉีกกรอบจากรูปแบบเดิมๆ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมสรรพด้วยนวัตกรรมล่าสุด และบริการพิเศษระดับพรีเมียม เพื่อสร้างความประทับใจเหนือระดับกับมาตรฐานที่เหนือความคาดหมาย โซนี่สโตร์ รูปโฉมใหม่สาขาแรกตั้งอยู่ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 บนพื้นที่กว่า 250 ตารางเมตร

มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดเผยว่า “เป้า หมายหลักของโซนี่คือการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เหนือความคาดหมายของผู้บริโภค การเปิดโซนี่สโตร์โฉมใหม่แห่งแรกนี้ จึงเพียบพร้อมไปด้วยแนวคิดใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์บันเทิง และมาตรฐานการบริการระดับพรีเมียม เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยความประทับใจที่เหนือกว่า”

โชว์รูมโซนี่สโตร์เป็นโชว์รูมรูปแบบใหม่ของโซนี่ ที่พัฒนาขึ้นจากโชว์รูมโซนี่สไตล์ เพื่อยกระดับมาตรฐาน และประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้บริโภค ดำเนินการบริหารโดยโซนี่ไทยอย่างเต็มรูปแบบ โซนี่สโตร์ที่เซ็นทรัลพระราม 9 ไม่เพียงแค่เป็นโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นสาขาที่ 4 ที่ขยายเพิ่มเติมขึ้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง และไต้หวัน การเปิดร้านโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่นี้ จึงนับเป็นอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จของโซนี่ไทย ในการพัฒนาช่องทางจำหน่ายและบริการของธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งยังเป็นต้นแบบ ในการพัฒนารูปแบบร้านค้าปลีกของโซนี่ในอนาคตอีกด้วย

มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บ. โซนี่ ไทย จ.ก.

“โซนี่พร้อมสร้างความมั่นใจว่า ลูกค้าที่เยี่ยมชมร้านโซนี่สโตร์จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้จากที่อื่น โซนี่ได้จัดเตรียมบุคลากรที่มีความรู้ในการให้ข้อมูลและคำปรึกษา รวมทั้งให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดครบครัน รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปชมถึงในต่างประเทศ ลูกค้ายังสามารถเลือกชมและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โซนี่ประเภทต่างๆ ร่วมกันในรูปแบบของโซลูชั่นส์ และคอนเทนท์ต่างๆ ทั้งเกมส์ เพลง ภาพยนตร์ ภายในร้านโซนี่สโตร์แห่งนี้ที่เดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้บริการ และรับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่โซนี่ได้จัดเตรียมไว้ ขณะเดียวกันยังเป็นจุดที่เราสามารถสื่อสารโดยตรงกับลูกค้า รับฟังความคิดเห็น และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เพื่อนำกลับไปปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น” มร. ชิมิซึกล่าวเพิ่มเติม

จากแนวคิด และดีไซน์ สู่ประสบการณ์ที่เหนือกว่า

บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 250 ตารางเมตร โชว์รูมโซนี่ สโตร์ได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศที่เปิดโล่ง ผ่อนคลาย จัดสรรให้ทุกพื้นที่เชื่อมต่อกันอย่างต่อเนื่อง และมีความยืดหยุ่น เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนการตกแต่ง และบรรยากาศของร้านให้สดใหม่ตามวาระโอกาสต่างๆ เพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นให้แก่ลูกค้าที่ตั้งใจรอพบกับนวัตกรรม และกิจกรรมใหม่ๆ จากโซนี่ตลอดเวลา

ที่โซนี่สโตร์ โซนี่ยังได้คัดสรรทั้งผลิตภัณฑ์ล่าสุด รวมถึงนวัตกรรมแห่งอนาคต เพื่อลูกค้าคนสำคัญ โดยจะจัดวางผลิตภัณฑ์อย่างอิสระ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส และทดลองใช้งานได้อย่างใกล้ชิด ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อการใช้งานผลิตภัณฑ์ด้วยโซลูชั่นส์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ลองใช้งานโซนี่แท็บเล็ต สนุกสนานไปกับเกมเพลย์สเตชั่น3 ชมคอนเทนท์บันเทิงมากมายจาก BRAVIA Internet TV ชมภาพยนตร์สุดระทึกจาก 3D BRAVIA TV ลองถ่ายวิดีโอด้วยกล้อง 3D Handycam หรือนวัตกรรมล้ำอนาคตอย่าง 3D Binoculars เป็นต้น

นอกเหนือจากประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับ ลูกค้ายังจะได้รับประสบการณ์ประทับใจจากมาตรฐานบริการระดับพรีเมี่ยมโดยเจ้า หน้าที่ที่มีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำที่ถูกต้องเหมาะสมตามความต้องการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีบริการระดับพรีเมียมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ บริการให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว (Private Consulting Service) ที่ลูกค้าสามารถทำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อขอรับบริการคำแนะนำการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ การอัพเกรดติดตั้งซอฟท์แวร์ และแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการใช้งาน บริการติดตั้งเครื่องโดยช่างโซนี่ บริการรับส่งเครื่องซ่อม บริการห่อของขวัญพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ บริการเครื่องทดแทนระหว่างรอซ่อม เป็นต้น

ผู้บริหารของโซนี่ และเซ็นทรัลพระราม 9 พร้อมแขกรับเชิญ คุณท็อป (ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี) ร่วมกันถ่ายภาพ

“โซนี่คาดว่าโชว์รูมโซนี่สโตร์ที่พัฒนารูปแบบขึ้นใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพ และการเติบโตให้แก่ธุรกิจของโซนี่ รวมทั้งยกระดับมาตรฐานด้านการบริการ และการขาย ให้ประสบการณ์ใหม่แก่ลูกค้า อันจะนำมาซึ่งความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในระยะยาว พร้อมกันนี้โซนี่สโตร์ จะเป็นต้นแบบให้แก่ผู้แทนจำหน่ายของโซนี่ ที่จะร่วมกันสร้างสรรค์คุณภาพบริการใหม่ๆ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ และความคาดหวังผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และในอนาคตอันใกล้นี้” คุณนพวรรณ  โชติภาวัต ผู้อำนวยการ ฝ่าย Brand Activation Management ซึ่งเป็นผู้บริหารโซนี่สโตร์กล่าว

ปัจจุบันในประเทศไทยมีโชว์รูมโซนี่สโตร์รวมทั้งหมด 6 แห่ง โดยสาขาพระราม 9 เป็นโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรก ส่วนอีก 5 สาขาเป็นโซนี่สโตร์ที่ปรับเปลี่ยนจากโชว์รูมโซนี่สไตล์เดิม โดยตั้งอยู่ที่สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ บางแค

โซนี่สโตร์โฉมใหม่ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. โทร. 0-2108-1061-2คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่