เตรียมพบกับโน้ตบุคใหม่ล่าสุด Sony VAIO New Ultra Mobile

0
2322
เตรียมพบกับโน้ตบุคใหม่ล่าสุด Sony VAIO New Ultra Mobile
เตรียมพบกับโน้ตบุคใหม่ล่าสุด Sony VAIO New Ultra Mobile

ตอนนี้ทาง Sony เปิดตัวทีเซอร์ใหม่ล่าสุดด้วยคอนเซฟ Sony VAIO New Ultra Mobile ในหน้าเว็บไซต์ของญี่ปุ่นครับ โดยทางโซนี่แย้มให้เราสงสัยว่าเจ้าเครื่องนี้ จะบางแค่ไหนกันเชียว (หลังจากที่ได้พิสูจน์มาแล้วว่า VAIO X บางเฉียบจริงๆ) ซึ่งยังคงยากที่จะคาดเดาว่าจะมาในสายตระกูลไหน ระหว่าง VAIO TZ, VAIO P หรือ VAIO X

เตรียมตัวพบกับโน้ตบุคบางเบาใหม่ล่าสุดจาก Sony

และตอนนี้โซนี่ยังคงมีเนทบุ๊กที่เบาที่สุดในโลกอย่าง VAIO X (น้ำหนักเพียง 1.5 ปอนด์) ส่วนซีพียูที่ใช้นั้นเราคาดเดาได้ไม่ยากว่าไม่เป็น Atom อย่างใน VAIO P หรือ Core 2 Duo CULV ใน VAIO Y เอาหล่ะ น่าจับตาจริงๆ ว่าโซนี่จะสร้างปรากฏการณ์ให้โลกตะลึงได้อีกบ้างหรือเปล่า

เตรียมตัวพบกับโน้ตบุคบางเบาใหม่ล่าสุดจาก Sony

VAIO X

ขอขอบคุณข้อมูลความรู้ดีๆโดยท่าน joke7บทความก่อนหน้านี้Teamviewer กับการรีโมทซ่อมคอมพิวเตอร์ข้ามโลก
บทความถัดไปSSVICHOSST ไวรัสซ่อนโฟลเดอร์จริง สร้างโฟลเดอร์หลอก?
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่