Samsung SCX-3405FW เลเซอร์มัลติฟังก์ชันพริ้นเตอร์ 4 อิน 1

0
2475
Samsung SCX-3405FW เลเซอร์มัลติฟังก์ชันพริ้นเตอร์ 4 อิน 1
Samsung SCX-3405FW เลเซอร์มัลติฟังก์ชันพริ้นเตอร์ 4 อิน 1

เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว พร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์

กรุงเทพฯ – ซัมซุงแนะนำเลเซอร์มัลติฟังก์ชันพริ้นเตอร์ Samsung SCX-3405FW ที่ครบครับด้วย 4 ฟังก์ชันการใช้งานแบบ 4-in-1 ระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ ถ่ายสำเนา สแกน และส่งแฟกซ์ ที่มั่นใจได้กับการทำงานแบบเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วในช่วงเวลาที่เร่งรีบกับด้วยอัตราการพิมพ์ 20 หน้าต่อนาที

ซัมซุง SCX-3405FW

นอกจากนี้ Samsung SCX-3405FW ยังมาพร้อมดีไซน์สวยล้ำ ในขนาดกะทัดรัด ที่ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ หมดปัญหาเรื่องการจัดวาง และยังเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำเพื่อการพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบ อาทิ ปุ่ม One Touch Eco ที่ช่วยกำหนดค่าการพิมพ์เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายสูงสุด Easy Printer Management การจัดการเครื่องพิมพ์อย่างง่ายดาย โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบสถานะและควบคุมเครื่องพิมพ์ในระยะไกลได้อย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพจากโต๊ะทำงาน อีกทั้งยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการพิมพ์ไร้สายผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ

Samsung SCX-3405FW วางจำหน่ายในราคา 5,590 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232บทความก่อนหน้านี้Acer ขานรับการเติบโตยอดขายและเออีซี
บทความถัดไปครบรอบ 20 ปี เลอโนโว มาพร้อมโบรชัวร์โน้ตบุคหลากหลายรุ่น
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่