โซนี่ไทยเดินหน้ารุกตลาดมินิโน้ตบุ๊ค เปิดตัว Sony VAIO W Series

0
2391
โซนี่ไทยเดินหน้ารุกตลาดมินิโน้ตบุ๊ค เปิดตัว Sony VAIO W Series
โซนี่ไทยเดินหน้ารุกตลาดมินิโน้ตบุ๊ค เปิดตัว Sony VAIO W Series
โซนี่ไทยเดินหน้ารุกตลาดมินิโน้ตบุ๊ค เปิดตัว VAIO W Series

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้ารุกตลาดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คที่ยังเติบโต และขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว Sony VAIO W Series มินิโน้ตบุ๊ค รุ่น VPCW115XH ลงตลาดเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดยมาพร้อมรูปลักษณ์ และสีสันที่โดดเด่นถึง 3 สี คือ สีน้ำตาล สีชมพู และสีขาว พร้อมผิวสัมผัสแบบเคลือบด้านสวยลงตัว พร้อมดีไซน์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจากภายนอกจรดภายใน ผนวกกับฟังก์ชั่นการทำ งานที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ และรูปแบบการใช้งานของลูกค้าได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คเครื่องสำรองที่มีขนาดกะทัดรัด สำหรับพกพาใช้งานทั่วไป รวมทั้งการใช้งานอินเตอร์เน็ต และอีเมล์ เป็นต้น เตรียมเปิดให้ลูกค้าสั่งจองล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม ศกนี้ พร้อมรับระยะเวลาประกันเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี และ จะวางตลาดอย่างเป็นทางการตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

สำหรับ Sony VAIO W Series ได้เน้นการออกแบบให้มีรูปทรงโค้งมน กระชับมือขณะถือ สีสันสะดุดตาและเรียบหรูอันเป็นเอกลักษณ์ของไวโอ้ ที่สะท้อนถึงรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ VAIO W Series ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อาทิ เม้าส์ กระเป๋า ที่มีสีสันเดียวกับตัวเครื่องให้เลือกใช้เข้าชุดกันอีกด้วย

พร้อมกันนี้ โซนี่ยังได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้งาน เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้ โดยได้ออกแบบหน้าจอ VAIO W เป็นแบบ LED backlit ขนาด 10.1 นิ้ว ที่ให้รายละเอียดสูงถึง 1366 x 768 จึงให้ความคมชัดสูง สามารถใช้งานทั่วไป และอ่านข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก

ยิ่งกว่านั้น VAIO W ยังได้คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก จึงได้บรรจุฟังก์ชั่น และซอฟท์แวร์เพื่ออำนวยความสะดวก และความแม่นยำในการใช้งานให้แก่ผู้ใช้ไว้อย่างพร้อมสรรพ ตั้งแต่การนำคีย์บอร์ดที่ออกแบบให้แป้นพิมพ์ตัวอักษรแยกกันโดยอิสระ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของไวโอ้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์งานได้อย่างสะดวกสบาย และแม่นยำยิ่งขึ้น?พร้อมด้วย ซอฟท์แวร์ VAIO Media Plus ที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าชมภาพถ่าย และฟังเพลง พร้อมทั้งใช้งานร่วมกับกล้องดิจิตอล หรือเครื่องเล่นเอ็มพี 3? ในการถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยผ่านช่องต่อ USB นอกจากนี้ VAIO W ยังมีกล้องเว็บแคม และไมโครโฟนในตัว เพื่อความคล่องตัวในการติดต่อสื่อสารกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้ในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเก็บรูปภาพ วิดิโอ และไฟล์เพลงได้อย่างจุใจ บนฮาร์ดดิสก์ที่มีความจุถึง 160 GB และพร้อมใช้งานได้ทันที ด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Window XP Home Edition

ขณะเดียวกันโซนี่ไทยยังได้จัดเตรียมกิจกรรมออนไลน์ควบคู่ไปกับการเปิดตัว VAIO W ในครั้งนี้ด้วย โดยจะเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับคนรักไวโอ้ ในชื่อ VAIO Mania Club ให้บรรดาคนรักไวโอ้ เข้าไปอัพเดทข่าวสารล่าสุด สนุกกับกิจกรรมใหม่ ๆ สนทนาแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดล้ำ สำหรับเว็บไซท์ VAIO Mania Club เป็นเว็บไซท์ที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกไวโอ้แฟนคลับกันได้ง่าย ๆ เพียงคลิ้ก www.vaiomaniaclub.com ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม เป็นต้นไป

Sony VAIO W มีให้เลือก 3 สีคือ สีน้ำตาล สีชมพู และสีขาว พร้อมวางจำหน่ายราคา 19,900 บาท ตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป และเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์จาก VAIO W ก่อนใคร โซนี่ไทยยังได้เตรียมเปิดระบบสั่งจอง VAIO W ผ่านออนไลน์ โดยลูกค้าสามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่ www.sony.co.th ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฏาคม ถึง 9 สิงหาคม ศกนี้ พร้อมรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง VAIO W ที่ติดต่อรับสินค้า และลงทะเบียนสมาชิก My Sony ภายในเดือนสิงหาคม ยังจะได้รับสิทธิพิเศษโดยได้รับระยะเวลารับประกันเพิ่มขึ้นจาก 1 ปี เป็น 2 ปีอีกด้วย ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเข้าชม www.sony.co.thคุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่