2 ความจุใหม่กับ G.Skill Memory Kits

0
2790
2 ความจุใหม่กับ G.Skill Memory Kits
2 ความจุใหม่กับ G.Skill Memory Kits

G.Skill เตรียมเปิดตัวแรม DDR3 ทั้งหมด 13 รุ่นใหม่ลงสู่ตลาด ซึ่ง 12 ใน 13 รุ่น จะมากับความจุ 8GB (2GB x 4 โมดูล) สำหรับทำ Dual Channel กับแพลตฟอร์ม AM3 และ Intel P55 ส่วนอีก 1 รุ่นกับความจุ 12GB (2GB x 6 โมดูล) สำหรับ Triple Channel กับแพลตฟอร์ม Intel X58 พร้อมกับซิงค์ระบายความร้อนที่ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงาม

2 ความจุใหม่กับ G.Skill Memory Kits

จากตารางการทำงานด้านล่างจะพบว่ามีทั้งความเร็วบัส 1333MHz ไปจนถึง 2200MHz และมาในรหัส NQ และ ECO ด้วย น่าเสียดายที่ทาง G.Skill ไม่ได้ระบุราคาค่าตัวของแรมในแต่ละแพ็คเกจมาด้วย แต่คิดว่าราคาคงจะไม่แพงอย่างที่คิดนะครับ

2 ความจุใหม่กับ G.Skill Memory Kits

ข้อมูลเพิ่มเติม Fudzilla.Comบทความก่อนหน้านี้MS Office 2010 จะเริ่มมีวางจำหน่ายในเดือน มิ.ย. 2010
บทความถัดไปวิธีเปลี่ยนหน้าจอ Logon Screen บน Windows 7
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่