MS Office 2010 พร้อมให้ทดลองใช้งานเวอร์ชั่นเบต้าแล้ว

0
2780
MS Office 2010 พร้อมให้ทดลองใช้งานเวอร์ชั่นเบต้าแล้ว
MS Office 2010 พร้อมให้ทดลองใช้งานเวอร์ชั่นเบต้าแล้ว

กรุงเทพฯ 9 กุมภาพันธ์ 2553 ไมโครซอฟท์เปิดโอกาสให้สาธารณชนเข้าไปดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 เพื่อทดสอบการใช้งานทางด้านเทคนิค และทดลองใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้แล้ววันนี้

สำหรับเวอร์ชั่นของ Microsoft Office 2010 ที่เปิดให้ดาวน์โหลด ได้ในครั้งนี้ คือ Office Professional Plus 2010 เบต้า ที่ประกอบไปด้วยโปรแกรมต่างๆ ดังนี้คือ Microsoft Word Microsoft Excel Microsoft PowerPoint Microsoft Access Microsoft OneNote และ Microsoft Outlook

นางสาวลิซ่า ลัม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Microsoft Office 2010 ถือเป็นเครื่องมือสำหรับการทำงานของคนรุ่นใหม่อันทรงพลังที่จะทำให้ผู้ใช้ งานสามารถนำเสนอความคิดออกมาได้อย่างเต็มศักยภาพ และเข้ามาช่วยแก้ปัญหาของผู้ใช้งาน รวมถึงการเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ได้อีกด้วย ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ โฉมใหม่ได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเวอร์ชั่นปัจจุบัน เพื่อทำให้ผู้ใช้งานทำงานได้เร็ว ง่าย และเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเวฟ 2010 ที่เป็นออฟฟิศ โซลูชั่นนั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่พิเศษเป็นอย่างยิ่งสำหรับทิศทางและประวัติ ศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ เรารู้สึกตื่นเต้นกับคลื่นแห่งนวัตกรรมที่ไมโครซอฟท์จะส่งมอบให้กับลูกค้าของเรา โดยอยากเชิญชวนให้ลูกค้าเข้าไปดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเบต้าไปทดลองใช้เพื่อรับ ประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานยิ่งขึ้นด้วยการทำให้ความคิดต่างๆ สามารถทำได้จริง

Microsoft Office 2010 เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่นำเสนอ วิธีการที่จะช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้ประสิทธิผลสูงสุดทั้งที่สำนักงาน บ้าน และโรงเรียน ส่งผลให้สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ชมการนำเสนอได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสร้างให้เกิดแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่ชมการนำเสนองานของผู้ใช้งาน Microsoft Office 2010 ด้วย

นอกจากนี้ Microsoft Office 2010 ยังได้เพิ่มส่วนที่จะเข้ามาสนับสนุนให้เกิดการทำงานร่วมกันด้วยเครื่องมือที่ช่วยสร้างผลลัพธ์จากการทำงานร่วมกับผู้อื่นในเวลาเดียวกันได้ง่ายขึ้น และยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ และเข้าถึงเอกสารที่ถูกจัดเก็บไว้ในที่ต่างๆทั่วโลกด้วย Microsoft Office 2010 ซึ่งผู้ใช้งานจะสามารถสะสางภารกิจให้ลุล่วง และนำเสนอผลงานที่น่าทึ่งภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้

Microsoft Office 2010 ที่จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนปีนี้ มีให้เลือกใช้งานได้ใน 2 รูปแบบ คือ รูปแบบการใช้งานบนพีซี หรือ พีซีเบส และ รูปแบบที่ใช้งานผ่านเว็บ หรือ เว็บเบส

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Microsoft? Office 2010 เบต้าเวอร์ชั่น ได้ที่ http://www.microsoft.com/office/2010/en/default.aspx

ซึ่งขณะนี้มีผู้ดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 เวอร์ชั่นเบต้าไปทดลองใช้งานกันแล้วกว่า 3.8 ล้านรายทั่วโลกเพื่อเปิดประสบการณ์การทำงานใหม่ๆ ให้กับตนเอง

Microsoft? Office 2010 ได้รับการปรับปรุงเพิ่มขึ้นในจุดสำคัญๆ มีการปิดช่องว่างที่เกิดขึ้นในการใช้งานบน Windows Vista มาสู่ Windows 7 โดยมีการออกแบบบนพื้นฐานของริบบอนซึ่งเป็นชุดไอคอนคำสั่งในการใช้งาน Office ที่เปิดตัวไปพร้อมกับ Office 2007 และได้มีการขยายไปให้รวมไว้ในชุดเต็มของออฟฟิศแอพพลิเคชั่น

คุณสมบัติของเครื่องที่จะสามารถใช้งาน Microsoft?Office 2010 เวอร์ชั่นเบต้าได้ ได้แก่

– มีระบบประมวลผลขนาดไม่ต่ำกว่า 500 เมกกะเฮิร์ทซ์ 32 บิท หรือ 64 บิท

– หน่วยความจำไม่ต่ำกว่า 256 เมกกะไบท์

– พื้นที่ดิสก์ไม่ต่ำกว่า 3 กิกะไบท์

– จอที่มีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 1,024×768 พิกเซล

– DVD-R/W Drive

– วินโดวส์ เอ็กซ์พี เซอร์วิสแพค 3 (32 บิท)

– วินโดวส์ วิสต้า เซอร์วิสแพค 1 (32 บิท หรือ 64 บิท)

– วินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 อาร์ 2 (32 บิท หรือ 64 บิท)

– วินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2008 เซอร์วิสแพค? 2 (32 บิท หรือ 64 บิท)

– วินโดวส์ 7 (32 บิท หรือ 64 บิท)

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์
บริษัท ไมโครซอฟท์ (Nasdaq ?MSFT?) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 เป็นผู้นำ ระดับโลกด้านบริการซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ

ไมโครซอฟท์ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประเทศสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในเอกสารชุดนี้อาจจะเป็นเครื่องหมาย การค้าของเจ้าของนั้นๆ

หมายเหตุ: หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไมโครซอฟท์ สามารถดูได้ที่ http://www.microsoft.com/presspass/ ในส่วนของหน้าข้อมูลบริษัทบทความก่อนหน้านี้วิธีลดอาการ Firefox ไม่คืนพื้นที่ว่างให้หน่วยความจำ
บทความถัดไปSamsung ครั้งแรกกับการเปิดตัวจอภาพ AMOLED บนมือถือ
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่