วิธีทำให้ระบบขั้นต่ำสามารถใช้ MS Office 2010 ได้

0
2774
วิธีทำให้ระบบขั้นต่ำสามารถใช้ MS Office 2010 ได้
วิธีทำให้ระบบขั้นต่ำสามารถใช้ MS Office 2010 ได้
ระบบขั้นต่ำที่สามารถใช้งาน MS Office 2010 ได้

“Alex Dubec” ผู้จัดการในทีมงานโปรแกรม Microsoft Office ได้ประกาศถึงความต้องการของระบบคอมพิวเตอร์ที่จะสามารถใช้งาน Microsoft Office 2010 ได้ว่า MS Office 2010 ที่จะใช้กับซีพียูและหน่วยความจำดังกล่าวได้นั้น จะเหมือนกับ MS Office 2007 ถ้าหากท่านใช้เวอร์ชัน 2007 อยู่ก่อนแล้วและใช้งานได้ดี สเปคเครื่องดังกล่าวก็สามารถใช้ Office เวอร์ชัน 2010 ได้อย่างไม่มีปัญหา แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยพื้นที่ที่จะต้องเสียไปเพิ่มขึ้นอีกนิดกับ Office เวอร์ชันใหม่นี้ เนื่องจากพื้นที่ที่เสียไปจะเป็นการเพิ่มคุณสมบัติบางอย่างเช่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกราฟิคให้ทำงานกับโปรแกรมได้ดียิ่งขึ้น

สเปคเครื่องขั้นต่ำที่แนะนำ

– Intel Pentium III Processor, 500 MHz
– 256 MB PC100 SDRam
– Windows XP Professional Service Pack 3

ระบบขั้นต่ำที่สามารถใช้งาน MS Office 2010 ได้

แต่ถ้าหากเครื่องของท่านใช้ระบบปฏิบัติการอย่าง Windows Vista, Window 7 หรือ Windows Server 2008 ระบบดังกล่าวอาจจะไกลเกินความต้องการขั้นต่ำสำหรับ Office 2010 นั่นเอง

Source: askvg.comบทความก่อนหน้านี้Sony Happy Days มหกรรมความสุขจากโซนี่ เพียง 3 วันเท่านั้น
บทความถัดไปEnable Firefox 3.6 Taskbar Preview in Windows 7
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่