ไมโครซอฟต์เผยราคาล่าสุดของ Office 2010

0
2284
ไมโครซอฟต์เผยราคาล่าสุดของ Office 2010
ไมโครซอฟต์เผยราคาล่าสุดของ Office 2010

ไมโครซอฟต์ได้เปิดเผยข้อมูลราคาผลิตภัณฑ์ Microsoft Office 2010 ที่จะมีวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ โดยผลิตภัณฑ์ Office 2010 ที่จะมีวางจำหน่ายจะมีอยู่ด้วยกัน 4 เวอร์ชันได้แก่ Office Home and Student, Office Home and Business, Office Professional และ Office Professional Academic

ไมโครซอฟต์เผยราคาล่าสุดของ Office 2010

ราคาของ Office 2010 ในแต่ละเวอร์ชัน

ไมโครซอฟต์เผยราคาล่าสุดของ Office 2010

# โดยในเวอร์ชัน Office Home and Student จะเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานตามบ้าน และสามารถติดตั้งลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ไม่เกิน 3 เครื่อง

# แต่ถ้าเป็นเวอร์ชัน Office Home and Business, Office Professional และ Office Professional Academic ทั้ง 3 เวอร์ชันนี้ทางไมโครซอฟต์จะอนุญาตให้ทำการติดตั้งสำหรับใช้งานบนเครื่อง คอมพิวเตอร์ได้ไม่เกิน 2 เครื่องเท่านั้นนะครับ

# สำหรับผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในรูปแบบของคีย์การ์ดจะติดตั้งได้เพียงครั้งเดียว

ถ้าหากท่านใดสนใจหรือต้องการทดลองใช้งานโปรแกรม Office 2010 Beta และฟีเจอร์ใหม่ๆสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้จาก

http://www.microsoft.com

Source: intowindows.comบทความก่อนหน้านี้Windows Live Messenger 2010!
บทความถัดไปWD My Book External Hard Drive USB 3
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่