MS เพิ่มช่องทางจำหน่ายวินโดวส์ 7 และ Office Home & Student

0
2105
MS เพิ่มช่องทางจำหน่ายวินโดวส์ 7 และ Office Home & Student
MS เพิ่มช่องทางจำหน่ายวินโดวส์ 7 และ Office Home & Student

พร้อมคู่ค้าซอฟต์แวร์ในโครงการ เปิดร้านค้าออนไลน์ Software Online Store เพื่อให้ลูกค้าทั่วประเทศสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ของไมโครซอฟท์ ได้ง่ายและสะดวก ตลอด 24 ชั่วโมง

กรุงเทพฯ 17 กุมภาพันธ์ 2553: บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโครงการนำร่อง ระยะเวลา 6 เดือน ให้บริการร้านค้าออนไลน์ Software Online Store ในประเทศไทย เพิ่มช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์วินโดวส์ 7 และ Office Home & Student 2007 ที่ www.microsoft.com/thailand/eshop ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ให้ผู้บริโภคและธุรกิจขนาดเล็กทั่วประเทศ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์แท้ของไมโครซอฟท์ได้ง่ายและสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกซื้อผ่านคู่ค้าซอฟต์แวร์ที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 2 ราย และสามารถเลือกชำระค่า สินค้าได้ถึง 2 ช่องทาง พร้อมบริการส่งสินค้าตรงถึงบ้านฟรีภายใน 5 วัน

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จของวินโดวส์ 7 ตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนตุลาคม 2552 จนถึงขณะนี้ ยังมีลูกค้าอีกเป็นจำนวนมากที่ต้องการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์วินโดวส์ 7 แต่ไม่แน่ใจว่าจะซื้อได้ที่ไหน และไม่มั่นใจว่าเป็นสินค้าลิขสิทธิ์หรือไม่ ด้วยเหตุนี้ ไมโครซอฟท์จึงตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการเปิดช่องทางการจำหน่ายแบบออนไลน์ขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อได้โดย สั่งผ่านสินค้าผ่านคู่ค้าของไมโครซอฟท์โดยตรงเพื่อความสะดวก รวดเร็ว และมั่นใจ

ไมโครซอฟท์เพิ่มช่องทางจำหน่ายวินโดวส์ 7 และ Office Home & Student

ลูกค้าที่สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน Software Online Store ที่ www.microsoft.com/thailand/eshop ได้แก่ ผู้บริโภคทั่วไป และโฮมออฟฟิศที่มีเครื่อง คอมพิวเตอร์ตั้งแต่ 1-4 เครื่อง หลังจากคลิกเลือกสินค้า กำหนดจำนวน และยืนยันการสั่งซื้อแล้ว ลูกค้าจะต้องใส่ข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้นเพื่อเป็นหลักฐานการซื้อและการจัดส่งสินค้า จากนั้นจึงคลิกเลือกบริษัทคู่ค้าของไมโครซอฟท์ (Microsoft Resellers) ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า โดยในโครงการจะมีคู่ค้า 2 รายคือ บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด และ บริษัท ซีเล็คมอร์ จำกัด หลังจากนั้นจะมีการจัดส่งสินค้าตรงถึงบ้าน โดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ทั้งนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับวิธีการชำระเงิน สามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งลูกค้าจะต้องใส่หมายเลขบัตรเครดิตเพื่อทำรายการ หรือหากเลือกชำระที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสจะต้องพิมพ์ใบยืนยันการสั่งซื้อไป ชำระเงิน ทั้งนี้ ผู้ซื้อสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าที่จัดส่งโดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้ที่ http://www.thailandpost.co.th/ ได้ด้วย โดยใส่หมายเลขพัสดุที่ระบุในใบยืนยันการสั่งซื้อ หรือติดต่อบริษัทคู่ค้าที่ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้า หรือ call center ไมโครซอฟท์ ที่หมายเลข 02 263 6888 จากนั้น ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 5 วัน หลังทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว

ผลิตภัณฑ์วินโดวส์ 7 มีจำหน่ายในเวอร์ชั่น Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Ultimate และ Windows 7 Professional สำหรับผลิตภัณฑ์ Office Home & Student 2007 สามารถใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้สูงสุด 3 เครื่อง โดยมีราคาที่ใกล้เคียงกับที่วางจำหน่าย ณ ร้านค้าทั่วไป อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าต้องการเลือกซื้อวินโดวส์ 7 และ Office Home & Student ด้วยตนเอง สามารถไปที่ร้านค้าที่เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟท์อย่างเป็นทางการ ตามศูนย์การค้าไอทีชั้นนำทั่วไป โดยเข้าไปดูได้ที่ www.microsoft.com/thailand/partnerfinder/license/fpp_oem/

# # #

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์

บริษัท ไมโครซอฟท์ (Nasdaq MSFT) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 บริษัทฯ เสนอซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับความต้องการของผู้ใช้คนไทย ตลอดจนแพลตฟอร์มที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจพัฒนาโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถรองรับได้ตั้งแต่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คไปจนถึงเครื่องขนาดใหญ่ระดับ เมนเฟรม เพื่อให้สอดคล้องกับการขยายตัวของจำนวนผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) http://www.microsoft.com/thailand.

ไมโครซอฟท์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประเทศสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศ อื่นๆ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในเอกสารชุดนี้อาจจะเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้นๆ หมายเหตุ: หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไมโครซอฟท์ สามารถดูได้ที่ http://www.microsoft.com/presspass/ ในส่วนของหน้าข้อมูลบริษัทบทความก่อนหน้านี้Dead Pixel กับการเลือกซื้อจอแอลซีดี โดยไม่ผ่านการเทสต์
บทความถัดไปวิธีปรับแต่ง Windows 7 ให้ทำงานได้แบบ Super Fast!
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่