หลุด! ภาพ new iPod Touch ตัวใหม่ หรือเป็นเเค่ข่าวลือ

0
2555

หลุด! ภาพ iPod Touch ตัวใหม่ หรือเป็นเเค่ข่าวลือ

ภาพที่ท่านเห็นนี้เป็นภาพชุดที่อ้างว่าเป็นภาพของ new iPod touch รุ่นใหม่ โดยตัวเครื่องมีกล้องอยู่ข้างหลัง พร้อมกันนั้นยังมีรูเล็กๆ ที่คาดว่าจะเป็นช่องไมค์ในตัวอยู่ด้วย คาดว่าจะเปิดตัวในงานที่จะจัดขึ้นในต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

หลุด! ภาพ iPod Touch ตัวใหม่ หรือเป็นเเค่ข่าวลือ

ภาพต้นตอมาจากเว็บ blog ที่ชื่อว่า The Covino & Rich Show โพสต์ภาพที่อ้างว่าเป็น iPod touch รุ่นใหม่ โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ใช้ในการทดสอบ “ความทนทาน” สภาพเครื่องจึงมีรอยขูดขีดพอได้โดยทั่วไป โดยมีตัวเลขระบุบนเครื่องว่าเป็นปี 2009 และมีการเปรียบเทียบกับเครื่องรุ่นปี 2008 ให้ดู ผู้ส่งภาพมาอ้างว่าทำงานกับ Apple และตัวเครื่องมาจากฝ่ายที่ทำงานด้านอะไหล่ จากภาพดูเหมือนจะเป็นไปในแนวทางเดียวกันกับข่าวต่างๆของ iPod touch รุ่นใหม่ที่ออกมาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามเรายังให้น้ำหนักของภาพดังกล่าวเป็นเพียงแค่ข่าวลือ

Mr.Kittisak Khawthongบทความก่อนหน้านี้อัสซุส แจกแพ็กเกจเที่ยวฮ่องกง พร้อมของรางวัลอีกมากมาย
บทความถัดไปIntel Core i5-750 กำลังเป็นที่นิยมใน Shenzhen, China
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่