อินเทลมอบโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นเที่ยวไทย

0
2445

97301

เฉพาะสำหรับผู้ซื้อซีพียูอินเทลชนิดกล่องที่มาพร้อมสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปี และโน้ตบุ๊กที่ใช้เทคโนโลยีอินเทล™ เซนทริโน™ 2 และ อินเทล™ คอร์™ ไอเซเว่น โปรเซสเซอร์

กรุงเทพฯ 29 พฤษภาคม 2552 – บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบแทนลูกค้าด้วยโปรโมชั่น ‘ลุ้นเที่ยวไทยแบบสุดหรูกับซีพียูอินเทล’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้กับผู้ซื้อซีพียูอินเทลชนิดกล่องในรุ่น อินเทล™ คอร์™ 2 ดูโอ โปรเซสเซอร์ อินเทล™, คอร์™ 2 เอ็กซ์ตรีม โปรเซสเซอร์และ อินเทล™ คอร์™ ไอเซเว่น โปรเซสเซอร์ ที่มีสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปี จากผู้แทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย 3 ราย ที่ได้รับการแต่งตั้งจากอินเทล รวมทั้งลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมอินเทล™ เซนทริโน™ 2 โปรเซสเซอร์และอินเทล™ เซนทริโน™ โปรเซสเซอร์ เทคโนโลยี ได้สิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดหรูและรางวัลอื่นๆ มากมายมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท โดยโปรโมชั่นดังกล่าว จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนถึง 10 กรกฎาคมศกนี้

สนธิญา หนูจีนเส้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมครั้งนี้ เป็นกิจกรรมการตลาดที่อินเทลจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ซื้อซีพียูอินเทลจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั้งที่มากับเครื่องโน้ตบุ๊กและที่เป็นชนิดบรรจุกล่องสำหรับกลุ่มตลาดเครื่องประกอบ นอกจากเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอินเทล ยังต้องการย้ำให้ผู้ซื้อมองหาเครื่องหมายรับประกัน 3 ปี สำหรับเครื่องประกอบเอง เพราะสติ๊กเกอร์จะเป็นการรับประกันว่าผู้ซื้อจะได้ของแท้มีคุณภาพที่นำเข้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายโดยผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยสามรายที่ได้รับการแต่งตั้งจากอินเทล ได้แก่บริษัท ดับเบิ้ลยูพีจี ซีแอนด์ซี (ไทยแลนด์) จำกัด (WPG) บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด (Ingram) และ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน (Synnex)”

สนธิญา กล่าวเสริมว่า “นอกจากจะมั่นใจในคุณภาพแล้ว สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนกล่องซีพียูยังสามารถใช้ชิงโชคเพื่อลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พักสุดหรูที่เกาะสมุยและของขวัญอื่นๆ อีกมากมายจากอินเทล อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคืนโปรเซสเซอร์ที่ชำรุดได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นภายในระยะเวลารับประกัน1 อีกด้วย สิทธิพิเศษเหนือใครนี้ เฉพาะผู้ซื้อซีพียูที่มีสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปีเท่านั้น” เป็นเจ้าของซีพียูประสิทธิภาพเยี่ยมจากอินเทล พร้อมลุ้นท่องเที่ยวและของรางวัลมากมายจากโปรโมชั่น ‘ลุ้นเที่ยวไทยแบบสุดหรูกับซีพียูอินเทล’ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 10 กรกฎาคม 2552 โดยจะมีการจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 21 กรกฏาคม ศกนี้ ผู้สนใจร่วมกิจกรรมครั้งนี้สามารถ โทร 02-440-0333

เกี่ยวกับอินเทล
อินเทล (NASDAQ:INTC) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านนวัตกรรมซิลิกอน สร้างสรรค์เทคโนโลยี สินค้า รวมทั้งการริเริ่มต่างๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและการทำงานของผู้คนอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทลได้ที่ www.intel.com/pressroom และ blogs.intel.com
_________________

Intel, Centrino, Intel Core, และ Intel logo เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ อินเทล คอร์ปอเรชั่น หรือสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ขอสงวนสิทธิ์
* ชื่อและยี่ห้ออื่นอาจถูกอ้างอิงถึงโดยถือเป็นทรัพย์สินของชื่อยี่ห้อนั้นๆ

1 เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามรายละเอียดที่ระบุในโครงการ Intel Channel Partner Program ผู้ซื้อสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อสินค้ามาบทความก่อนหน้านี้Inno3D GF GTX 275 OC คว้ารางวัล Supreme Value Award
บทความถัดไปADSL Modem, ADSL Router และ ADSL Wireless Router ต่างกันอย่างไร
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่