อินเทล เผยรายชื่อผู้คว้าทุนการศึกษา จากโครงการ “บี อะเมซิ่ง”

0
2274
อินเทล เผยรายชื่อผู้คว้าทุนการศึกษา จากโครงการ “บี อะเมซิ่ง”
อินเทล เผยรายชื่อผู้คว้าทุนการศึกษา จากโครงการ “บี อะเมซิ่ง”

อินเทล เผยรายชื่อผู้คว้าทุนประกันการศึกษารวม 2.5 ล้านบาทจากโครงการ “บี อะเมซิ่ง” พร้อมเดินหน้าเต็มลูกสูบ จัดโปรโมชั่นลุยโครงการฯ ต่อในครี่งปีหลัง

กรุงเทพ, 26 สิงหาคม 2556 – บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ดรรชนีพร พฤกษ์วัฒนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ซ้าย) และ ฟิลิป เจิง Business Manager (ขวา) จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดี 50 ท่านที่ได้รับรางวัลทุนประกันการศึกษา (Educational Insurance) รางวัลละ 50,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2.5 ล้านบาท จากการเข้าร่วมโครงการ “บี อะเมซิ่ง” (Be Amazing) ตามระยะเวลาที่กำหนดซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปในช่วงครึ่งปีแรกสำหรับผู้ซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เดสก์ท้อป แท็บเบล็ต พีซี และ ดีไอวายพีซีที่ใช้เทคโนโลยีอินเทล โดยผู้ที่ร่วมโครงการฯ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ http://thailand.intel.com/promo

นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โครงการ “บี อะเมซิ่ง” ได้รับความสนใจจากประชาชนในจังหวัดกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี โดยมียอดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากโครงการนี้เติบโตขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลมาจากการจัดกิจกรรมการโร้ดโชว์อย่างเข้มข้นตามสถาบันการศึกษาและสหกรณ์ รวมถึงการจัดงานนิทรรศการทางเทคโนโลยี (PC Fair) และการจัดโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้ากว่า 150 ร้าน 27 จังหวัด เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในจังหวัดต่างๆ ได้มีโอกาสสัมผัสเทคโนโลยีใหม่จากอินเทล และได้ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ที่จะได้รับจากเทคโนโลยีเพื่อนำมาต่อยอดทางการศึกษาและการยกระดับคุณภาพชีวิต และมีโอกาสได้ทดลองใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ ด้วยตัวเอง

ในครึ่งปีหลังนี้ อินเทลยังคงมุ่งมั่นสานต่อเจตนารมณ์ในการผลักดันการใช้คอมพิวเตอร์ให้ทั่วถึงของกลุ่มผู้ซื้อหน้าใหม่ โดยจัดโปรโมชั่นกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวในการซื้ออุปกรณ์ไอที ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรอย่าง บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ในการให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายแบบไม่จำกัดชั่วโมงในระยะเวลา 6 เดือนฟรี นอกจากนี้ผู้ซื้อยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจักรยานยนต์ ฮอนด้า Zoomer X จำนวน 10 คัน หรือ แท็บเล็ตรุ่นใหม่จากอินเทล จำนวน 100 เครื่อง สำหรับผู้ที่ซื้ออุปกรณ์ไอทีที่เข้าร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2556 ทั้งนี้พันธมิตรบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ต่างเพิ่มเติมรุ่นของอุปกรณ์ไอทีที่เข้าร่วมโครงการนี้อีกด้วย โดยสามารถตรวจสอบรุ่นและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://thailand.intel.com/promo

โครงการ “บี อะเมซิ่ง” (Be Amazing) หรือ โครงการ “คอมพิวเตอร์ทั่วไทย โครงข่ายทั่วถึง” เป็นโครงการจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับกลุ่มผู้ซื้อหน้าใหม่ โดยเฉพาะเยาวชนระดับอุดมศึกษา ซึ่งเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญอย่างสูงต่อการพัฒนาด้านการศึกษา ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ที่ว่าด้วยการจัดให้มีบริการโทรคมนาคมพื้นฐาน โดยทั่วถึงและบริการเพื่อสังคม (พ.ศ. 2555 – 2559) และมีการกำหนดเป้าหมายให้ประชากรไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของทั้งประเทศสามารถเข้าถึงบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง รวมถึงการจัดให้มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแก่ครัวเรือนในพื้นที่ที่มีศักยภาพเชิงพาณิชย์แต่ยังขาดแคลนบริการ และยังได้รับความร่วมมืออย่างดีจากพันธมิตร ซึ่งได้แก่ เอเซอร์ เอซุส เลอโนโว ซัมซุง และโตชิบา ตลอดจนเครือข่ายร้านค้าปลีกและผู้ให้บริการบรอดแบนด์และ 3G ซึ่งได้แก่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส อีกด้วยบทความก่อนหน้านี้Asus Socket LGA2011 รองรับ Ivy Bridge-E แค่แฟลชไบออส
บทความถัดไปวิธีเพิ่ม/ลดขนาดไฟล์ hiberfil.sys บน Windows 8.1
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่