เลอโนโว อินเทล จับมือ ชิค รีพับบลิค เปิดตัว IdeaCentre A720

0
2639
เลอโนโว อินเทล จับมือ ชิค รีพับบลิค เปิดตัว IdeaCentre A720
เลอโนโว อินเทล จับมือ ชิค รีพับบลิค เปิดตัว IdeaCentre A720

ตอบสนองไลฟ์สไตส์ยุคใหม่ ตอบโจทย์โหมดดีไซน์บ้านแบบ Digital Home

• ดีไซน์หรู ลงตัวกับทุกพื้นที่หน้าจอ Full HD ขนาด 27 นิ้ว ที่บางที่สุดในโลก
• ตอบสนองแม่นยำสูงสุดกับเทคโนโลยีมัลติทัชให้คุณสัมผัสหน้าจอได้พร้อมกันถึง 10 จุด
• หน้าจอปรับเอียงได้ตั้งแต่ -5 ถึง 90 องศา รองรับทุกรุปแบบการใช้งานที่ต้องการ

IdeaCentre A720
IdeaCentre A720

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 28 พฤษภาคม 2555: เลอโนโวและอินเทล จับมือ ชิค รีพับบลิค โฮมแฟชั่นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เปิดตัวคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปแบบออล-อิน-วัล IdeaCentre A720 นวัตกรรมสุดยอดแห่งการผสานความมีสไตล์ ความเพลิดเพลินในการใช้งาน และศูนย์รวมเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงสนองไลฟ์สไตส์ยุคใหม่ตอบโจทย์โหมดดี ไซน์บ้านแบบ Digital Home ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสแล้วที่ ชิค รีพับบลิค พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายใน ชิค รีพับบลิค ครบ 5,000 บาท รับทันทีส่วนลด 5,000 บาท สำหรับซื้อคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัล IdeaCentre A720 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2555 นี้เท่านั้น

IdeaCentre A720

คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เลอโนโวมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลให้สมบูรณ์ แบบยิ่งขึ้น โดยเน้นการดีไซน์ที่รองรับการใช้งานของทุกคนในครอบครัวให้เพลิดเพลินร่วมกัน นอกจากนี้ IdeaCentre A720 ยังนับเป็นคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัลที่บางที่สุดในท้องตลาด และได้รับรางวัลการันตีให้เป็นสุดยอดคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปแบบออล-อิน-วัล จากงาน CES 2012 ที่ลาสเวกัส รวมถึงได้รับรางวัลจากนิตยสาร PC Mag, PC World และ Computer Shopper อีกด้วย”

IdeaCentre A720 ผสานที่สุดของนวัตกรรมล้ำสมัยไว้เพื่อคุณ

IdeaCentre A720
IdeaCentre A720
IdeaCentre A720
IdeaCentre A720

IdeaCentre A720 ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษนับเป็นที่สุดของคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัล พีซี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานแบบสัมผัสโดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมนวัตกรรมผสานคุณสมบัติล้ำสมัย ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ที่ฝันอยากมีบ้านแบบ ‘Digital Home’

– ที่สุดแห่งศูนย์รวมความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบของชีวิตยุคใหม่ กับขีดความสามารถการประมวลผลด้วย 3rd Generation Intel® Core™ Processors
– ที่สุดแห่งนวัตกรรมด้วย จอภาพไวด์สกรีนความละเอียดสูงแบบไร้กรอบ ขนาด 27 นิ้ว ที่บางที่สุดในโลก ให้คุณเปลี่ยนงานเป็นความบันเทิงในครอบครัวด้วยภาพคมชัด สมจริง พร้อมเต็มอิ่มไปกับระบบเสียง Dolby Home Theatre V4
– ที่สุดแห่งความโดดเด่นด้านความบันเทิงด้วยระบบมัลติทัช 10 จุด ตอบสนองแม่นยำสูงสุด พร้อมรองรับความต้องการทางดนตรี เพียงปลายนิ้วคลิกก็เปลี่ยน IdeaCentre A720 เป็นดนตรีได้ถึง 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Grand Piano, Electronic Piano, Guitar, Violin และ Bass
– ที่สุดแห่งความสะดวกสบายตามความต้องการทุกรูปแบบ ด้วยดีไซน์สามารถปรับองศาจอได้ในมุมกว้าง ไม่ว่าจะดึงเข้าหาผู้ใช้โดยทำมุม -5 องศา หรือเลื่อนออกห่างผู้ใช้โดยทำมุมสูงสุดถึง 90 องศา

IdeaCentre A720
IdeaCentre A720
IdeaCentre A720
IdeaCentre A720
IdeaCentre A720

การวางจำหน่าย
คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัล IdeaCentre A720 มีวางจำหน่ายที่ ชิค รีพับบลิค ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ร้านเลอโนโว เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์ และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลอโนโว โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เลอโนโว คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร. 1800-060-087 หรือ 02-689-6451และสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดและผลิตภัณฑ์ต่างๆของเลอโนโวได้ที่ เว็บไซต์ Lenovo Thailand (http://www.lenovo.com/th/en/) หรือสมัครได้ที่ Lenovo RSS Feeds (http://news.lenovo.com/) หรือติดตามผ่าน Facebook (http://www.facebook.com/lenovo.lover)

###

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์หรือรูปภาพ กรุณาติดต่อ
ศันสนีย์ (เติ้ล) / สุจรรยา (แคธี่)
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัทเลอโนโว ประเทศไทย จำกัด)

โทร 02-6532717-9
อีเมล์ [email protected] / [email protected]



คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่