Huawei AR G3 Series เราเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมจาก แวลลูฯ

0
2506
Huawei AR G3 Series เราเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมจาก แวลลูฯ
Huawei AR G3 Series เราเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมจาก แวลลูฯ

วันนี้ลูกค้าเอ็นเตอร์ไพรส์ในองค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระดับเล็ก กลาง หรือขนาดใหญ่ จะหมดกังวลกับการปัญหาความไม่ต่อเนื่องของข้อมูล เพราะ Huawei AR G3 Series Enterprise Routers ซึ่งเป็นเราเตอร์ AR G3 มาพร้อมกับการส่งผ่านข้อมูลแบบ data communication, wireless, access network และ core network อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยกำหนดเส้นทางสัญญาณเช่น routing, switching, 3G, WLAN, voice and security ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกข้อมูลที่ส่งผ่าน Huawei AR G3 Series ไปยังปลายทางจะสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยอย่างแน่นอน

Generation 3 ประสิทธิภาพสูง
Huawei AR G3 Series มาพร้อมกับ multi-core CPU ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลให้รวดเร็วขึ้นเป็น 2 เท่า นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ที่มีความจุมากถึง 160 Gbit/s เพื่อรองรับการทำงานแบบ non-blocking มั่นใจได้ว่า Huawei AR Generation 3 ครบครันในเรื่องประสิทธิภาพแน่นอน

มาพร้อม 2 โหมดการทำงานทั้ง Network และ Flexible Access
Huawei AR G3 Series สามารถทำงานร่วมกับ wired และ 3G เน็ตเวิร์ก ที่มาพร้อมกับ Ethernet board card ถึง 24 พอร์ต รวมถึงแบนด์วิธที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมที่สามารถรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากได้อีกด้วย นอกจากนี้ AR G3 Series ยังสามารถทำงานร่วมกับระบบเดิมได้อย่างไร้ปัญหา ข้อมูลจึงไม่สะดุดแม้จะเปลี่ยนเราเตอร์ชุดใหม่

แอพพลิเคชันที่มาพร้อมกับ Huawei AR G3 Series
เพื่อให้ตรงทุกความต้องการของการใช้งานขององค์กรทุกขนาดและเกิดความคล่องตัวHuawei AR G3 Series มาพร้อมกับ Voice Gateway, Broadband & Leased Line, 3G wireless backup, One-stop GE Access เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนจริง ๆ

ตอบโจทย์สำหรับทุกองค์กร
Huawei AR G3 Series มาพร้อมกับโมเดลหลายรุ่นที่ตอบสนองทุกขนาดธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็ก องค์กรขนาดกลางและองค์กรขนาดใหญ่ และยังรองรับ interface cards ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น E1/T1/PRI/VE1 การ์ดการสื่อสารไม่ว่าจะเป็น ADSL2+/G.SHDSL/VDSL2 การ์ดเสียงเช่น FXS/FXO โครงข่ายการรับส่งข้อมูลในระบบดิจิตอล (ISDN) ไม่ว่าจะเป็น EPON/GPON และ 3G

นอกจากนี้ Huawei AR G3 Series ยังมาพร้อมกับความหลากหลายที่จับต้องได้สำหรับทุกองค์กรโดยมีโมเดลตอบสนองการใช้งานอย่างหลากหลายตั้งแต่โมเดล AR150&200 Series Enterprise Routers, AR1200 Series Enterprise Routers, AR2200 Series Enterprise Routers และ AR3200 Series Enterprise Routers ทำให้ไม่ว่าองค์กรของคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่เพียงใด คุณก็ยังสามารถสัมผัสกับการรับส่งข้อมูลที่พร้อมด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งได้ นอกจากนี้ คุณยังเพิ่มความคล่องตัวในการเพิ่มอุปกรณ์ปลายทางในอนาคตได้ เพราะ Huawei AR G3 สามารถให้บริการได้ทุกระบบไม่ว่าจะเป็นด้านเสียง ภาพ ข้อมูล

อุ่นใจกับศูนย์บริการหลังการขายในประเทศไทย
เพราะหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ มีศูนย์บริการหลังการขายในประเทศไทยคอยบริการงานหลังการขายให้ผู้ใช้ คุณจึงอุ่นใจในการรับบริการที่รวดเร็วและมั่นใจได้ว่าหัวเว่ยจะช่วยขับเคลื่อนดำเนินธุรกิจคุณให้มีความต่อเนื่องอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900บทความก่อนหน้านี้Fujitsu ScanSnap S1100 คว้ารางวัล BuyCOMs Gold Award
บทความถัดไปASRock ,AMD และ Cooler Master ควงออกงานย่านเซียร์รังสิต
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่