HP เปิดประตูสู่พิพิธภัณฑ์ออนไลน์สุดเก๋า Virtual Tech Museum ชิงรางวัลมากมาย

0
2173
HP เปิดประตูสู่พิพิธภัณฑ์ออนไลน์สุดเก๋า Virtual Tech Museum
HP เปิดประตูสู่พิพิธภัณฑ์ออนไลน์สุดเก๋า Virtual Tech Museum
HP เปิดประตูสู่พิพิธภัณฑ์ออนไลน์สุดเก๋า Virtual Tech Museum ชิงรางวัลมากมาย

โลกปัจจุบันหมุนไปไม่รู้จบ เทคโนโลยีต่างๆ จึงได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามานานนับทศวรรษ เอชพี บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมไอทีระดับโลก เชื่อว่าท่านคงต้องมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์บางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องแรก เพจเจอร์ พีซี กล้องถ่ายรูป เครื่องพิมพ์ดีด หรืออื่น ๆ อีกมาก ที่เก็บเอาไว้เพื่อเตือนความจำถึงเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยของวันวาน วันนี้ เอชพี จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมส่งผลงานภาพถ่ายอุปกรณ์เครื่องใช้ อิเล็กทรอนิกส์สุดโบราณ พร้อมด้วยเรื่องราวสุดประทับใจ เข้าร่วมประกวดในโครงการ HP Virtual Tech Museum ชิงของรางวัลที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ อาทิ HP TouchSmart IQ500 Desktop PC และ HP Mini 110 ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2552

ทั้งนี้ เอชพีได้ริเริ่มโครงการ Virtual Tech Museum ขึ้นบนแนวความคิดดังกล่าวเพื่อเป็นสถานที่รวบรวมรูปภาพ และเรื่องราวน่าประทับใจของแก็ดเจ็ทเก่าเก็บเหล่านั้น เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ถึงคุณค่าแห่งนวัตกรรมที่ครั้งหนึ่งเคยสร้าง ปรากฏการณ์ของความล้ำหน้าอย่างที่ไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ในอดีต และวันนี้ถือเป็นโอกาสอันดี ที่คุณจะได้ขุดมันขึ้นมา แล้วแบ่งปันให้เพื่อน และผู้อ่านจำนวนนับล้านทั่วโลกได้เชยชม

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมติดตามกติกาในการประกวดได้ที่ http://www.hp.com/apac/virtualtechmuseum

แกลเลอรี่ผลงาน http://www.phlook.com/contests/hp/photos.aspx

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี
เอชพี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้งาน เทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับลูกค้าคอนซูเมอร์จนถึงองค์กรธุรกิจระดับ ต่าง ๆ ด้วยพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.comบทความก่อนหน้านี้Acer นำร่องผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Aspire easyStore
บทความถัดไปUSB 3.0 และ USB 2.0 ที่จะมาเป็นพอร์ตมาตรฐานในอนาคต
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่