เอชพี เผยโฉมคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊ค 2 รุ่นใหม่

0
2186
เอชพี เผยโฉมคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊ค 2 รุ่นใหม่
เอชพี เผยโฉมคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊ค 2 รุ่นใหม่

เอชพี เผยโฉมคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊ค 2 รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมจอสัมผัสสุดล้ำ และการประมวลผลอันทรงพลัง

กรุงเทพฯ 12 กันยายน 2556 เอชพี นำเสนอ HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ (เอชพี เอ็นวี่ ทัชสมาร์ท 14 อัลตร้าบุ๊ค) และ HP ENVY TouchSmart 15 (เอชพี เอ็นวี่ ทัชสมาร์ท 15) โน้ตบุ๊ค 2 รุ่นล่าสุดสำหรับผู้บริโภค ที่มาพร้อมจอสัมผัสที่รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการวินโดว์ส 8 ได้อย่างเหนือชั้น ในราคาสุดคุ้ม พร้อมฟีเจอร์และดีไซน์ใหม่เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับทั้งประสิทธิภาพ และสมรรถนะ รวมทั้งการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

โน้ตบุ๊ค HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ และ HP ENVY TouchSmart 15 มอบประสบการณ์ใช้งานแบบสัมผัส เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อ และแบ่งปันประสบการณ์ รวมทั้งสร้างสรรค์งานใหม่ๆ ได้มากกว่าที่คิด

hp-show-consumer-notebook-2-series-01

HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook

โน้ตบุ๊ค HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ ครบครันด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และมีน้ำหนักเบา จึงพกพาได้อย่างสะดวก พร้อมหน้าจอสัมผัสและการตอบสนองที่รวดเร็ว เพื่อให้คุณสามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้แม้ในระหว่างเดินทาง อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 9 ชั่วโมง

HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ ใช้ชิปประมวลผล 4th Generation Intel® Core™ จึงรองรับทั้งการทำงานและความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ และมอบที่สุดของระบบเสียง Beats Audio™ พร้อมลำโพงคู่และซัปวูฟเฟอร์ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังจะได้รับประสบการณ์ที่สมจริงในการเล่นเกมด้วยการ์ดจอ NVIDIA ที่มีหน่วยความจำกราฟฟิกถึง 2 กิกะไบท์

HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ พร้อมไปกับคุณในทุกที่ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูแต่โดดเด่น ฐานด้านล่างของเครื่องยังออกแบบมาให้มีผิวสัมผัสที่นุ่มและป้องกันการลื่นหลุดมือ จึงถือพกพาได้อย่างสะดวก

hp-show-consumer-notebook-2-series-02

HP ENVY TouchSmart 15

โน้ตบุ๊ค HP ENVY TouchSmart 15 ผสานทั้งความบันเทิง และสมรรถนะ รวมทั้งดีไซน์ไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยจอสัมผัสซึ่งให้ความละเอียดระดับ Full HD1 พร้อมพลังเสียงจาก Beats Audio™

HP ENVY TouchSmart 15 ใช้เทคนิคการออกแบบที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้เครื่องมีน้ำหนักเบาลง บางลง แต่มีฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำมากขึ้น ตัวเครื่องหุ้มด้วยวัสดุที่เป็นโลหะเพียงแผ่นเดียวจึงมีดีไซน์ที่เรียบหรูไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังให้การประมวลผลที่ก้าวล้ำด้วยชิปประมวลผล 4th Generation Intel® Core™ ซึ่งตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงได้อย่างเต็มที่

ผู้ใช้ยังได้รับประสบการณ์ในการดูหนังและเล่นเกมที่สมจริง ด้วยระบบเสียง Beats Audio™ พร้อมลำโพง 4 ตัว และซัปวูฟเฟอร์ รวมทั้งการ์ดจอจาก NVIDIA ที่มีหน่วยความจำกราฟฟิคถึง 2 กิกะไบท์

HP ENVY TouchSmart 15 มาพร้อมกล้องเว็บแคม HP True Vision HD1 ที่คมชัดสำหรับการใช้งานโปรแกรมแชทต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อส่งต่อและเปิดไฟล์ รวมทั้งฟังเพลง ดูภาพถ่ายและวีดีโอบนอุปกรณ์อื่นได้ง่าย ด้วยแอพพลิเคชั่น HP Connected

ราคาและการวางจำหน่าย2

โน้ตบุ๊ค HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ และ HP ENVY TouchSmart 15 มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ดังนี้

• HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ ราคา 35,990 บาท
• HP ENVY TouchSmart 15 ราคา 53,990 บาท

hp-show-consumer-notebook-2-series-03

คุณกวิน อิสระชัยพิสิฐ ผู้จัดการพัฒนาการตลาด กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ เอชพี ประเทศไทย กับโน้ตบุ๊ค HP ENVY TouchSmart 14 Ultrabook™ และ HP ENVY TouchSmart 15 ใหม่บทความก่อนหน้านี้วิธีเปิดใช้งาน .net Framework 3.5 บน Windows 8.1
บทความถัดไปอินเทลเปิดตัวเอสโอซีรุ่นใหม่แบบมัลติคอร์ กินไฟต่ำ
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่