ฮิตาชิ เปิดตัว เอ็กซ์เทอร์นอล ฮาร์ดไดร์ฟ ตระกูลใหม่ล่าสุด

0
2630
ฮิตาชิ เปิดตัว เอ็กซ์เทอร์นอล ฮาร์ดไดร์ฟ ตระกูลใหม่
ฮิตาชิ เปิดตัว เอ็กซ์เทอร์นอล ฮาร์ดไดร์ฟ ตระกูลใหม่

ฮิตาชิ เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์ สู่ตลาดประเทศไทย ด้วยความจุขนาดครึ่งเทราไบต์

โซลูชั่นฮิตาชิในตระกูล เอ็กซ์ ใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย ให้ความคุ้มค่าในสไตล์ ยูเอสบี 2.0 โมบายล์ไดรฟ์ พร้อมส่งผ่านความไว้วางใจสูงสุด เพื่อการจัดเก็บข้อมูลและปกป้องดิจิตอลคอนเท้นต์ของคุณอย่างเหนือชั้น

ฮิตาชิ เปิดตัว เอ็กซ์เทอร์นอล ฮาร์ดไดร์ฟ ตระกูลใหม่ล่าสุด

กรุงเทพฯ 27 มกราคม 2553 ภายหลังที่ได้แนะนำผลิตภัณฑ์โซลูชั่นเอ็กซ์เทอร์นอลสตอเรจ รุ่น SimpleTOUGH และ รุ่น SimpleDRIVE Mini ของบริษัทสู่ตลาดในประเทศไทย เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา บริษัท ฮิตาชิ โกลบอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์ จำกัด หรือ ฮิตาชิ จีเอสที หนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นมากที่สุดของโลก เดินหน้าประกาศเปิดตัว ?ฮิตาชิ เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์? (Hitachi X Mobile Drive?) ซึ่งเป็นโซลูชั่นเอ็กซ์เทอร์นอลสตอเรจรุ่นใหม่ล่าสุดสู่ตลาดประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อสร้างความคุ้มค่าสูงสุดในด้านราคาให้กับผู้ที่กำลังมองหาฮาร์ดไดรฟ์ที่ ใช้งานง่าย วางใจได้ในประสิทธิภาพ และให้สมรรถนะที่ดีในการจัดเก็บข้อมูลและปกป้องคอนเท้นต์ดิจิตอลหลากหลายรูป แบบ อาทิ ไฟล์ภาพถ่าย ไฟล์เพลง คลิปวิดีโอ และเอกสารต่างๆ

?การแบ็คอัพไฟล์คอนเท้นต์ดิจิตอลต่างๆ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้นเป้าหมายของเราคือการผลิต โซลูชั่น เอ็กซ์เทอร์นอล ไดรฟ์ที่ให้ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม เพื่อส่งถึงมือของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทุกท่าน? กล่าวโดย มร. โรเบิร์ต ชู รองประธาน ฮิตาชิ จีเอสที ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ?ฮาร์ดไดรฟ์ในตระกูล เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์ ของฮิตาชิ เป็นโซลูชั่นที่สร้างความไว้วางใจได้อย่างเต็มสมรรถนะ อีกทั้งยังมีสนนราคาที่สามารถหาซื้อเป็นเจ้าของได้ และถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแกร่งอย่างยิ่งของบริษัท ที่ช่วยเอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้งาน สามารถจัดเก็บและแบ็คอัพข้อมูลต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นดิจิตอลคอนเท้นต์ในรูปแบบใดก็ตาม และยังสามารถพกพานำไปใช้งานได้โดยสะดวก ทั้งที่สำนักงานต่างๆ ที่บ้าน หรือระหว่างการเดินทาง โดยทาง ฮิตาชิ จีเอสที มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โซลูชั่นสตอเรจใหม่ๆ ที่มีความน่าตื่นเต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ในโลกดิจิตอลที่รุดหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮิตาชิ เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์? เชื่อมระบบการทำงานด้วยเคเบิลยูเอสบี 2.0 และได้รับการออกแบบมาเพื่อสะดวกต่อการพกพาที่คล่องตัวอย่างเหนือชั้น ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน เอ็กซ์เทอร์นอล สตอเรจ ในระดับเฟิร์สคลาสด้วยคุณภาพที่เชื่อถือมาอย่างยาวนานของฮิตาชิ ในด้านการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ไว้วางใจได้ และมีความพิถีพิถันอย่างสูงในด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลก ทำให้ ฮิตาชิ เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์ ช่วยลดความกังวลของผู้ใช้งานให้หมดไป ด้วยข้อมูลที่จะได้รับการจัดเก็บและปกป้องเป็นอย่างดีในผลิตภัณฑ์ที่มี คุณภาพระดับผู้นำในอุตสาหกรรม แม้ว่ารายละเอียดทั่วไปของฮาร์ดไดรฟ์รุ่นนี้จะคล้ายกับรุ่น SimpleDRIVE แต่ฮิตาชิ เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์ ได้รับการปรับปรุงในเรื่องของความคุ้มค่าทางด้านราคา ในขณะเดียวกันก็ไม่ลดหย่อนในเรื่องของรูปลักษณ์อันล้ำสมัย และสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวโดนใจ ด้วยโทนสีดำเลื่อมอันโดดเด่น มีขนาดความจุให้เลือกอย่างจุใจ ได้แก่? Hitachi X500 Mobile Drive (ขนาด500 กิกะไบต์) ราคา 3,390 บาท Hitachi X320 Mobile Drive (ขนาด 320 กิกะไบต์) ราคา 2,290 บาท และ Hitachi X250 Mobile Drive (ขนาด 250 กิกะไบต์) ราคา 1,990 บาท

การวางจำหน่าย

ฮิตาชิ เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์? มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมการรับประกันพิเศษจากฮิตาชิเป็นเวลานาน 5 ปี

เกี่ยวกับ ฮิตาชิ โกลบอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์

ฮิตาชิ โกลบอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์ (ฮิตาชิ จีเอสที) เป็นผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ชั้นนำ รวมถึง โซลิด สเตท ไดร์ฟ ระดับองค์กร และเป็นผู้ผลิต เอ็กซ์เทอนอล สตอเรจ โซลูชั่น นวัตกรรรมใหม่ เพื่อช่วยในการจัดเก็บข้อมูลที่ทรงคุณค่าของผู้ใช้งาน ฮิตาชิ จีเอสที ก่อตั้งโดยผู้บุกเบิกในกลุ่มอุตสาหกรรมฮาร์ดไดร์ฟ ซึ่งได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง และครอบคลุมสู่ทุกตลาด ได้แก่ องค์กรธุรกิจ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์แบบพกพา อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ และอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว ฮิตาชิ จีเอสที ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2546 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองซานโจส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิตาชิ จีเอสที สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.hitachigst.com

เกี่ยวกับ บริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (NYSE: HIT / TSE: 6501) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิคส์ชั้นนำระดับโลก มีพนักงานประมาณ 400,000 คนทั่วโลก ใน พ.ศ. 2551 บริษัทฯ มียอดจำหน่ายสินค้าโดยรวม ปีงบประมาณ (สิ้นสุด ณ วันที่31 มีนาคม 2552) อยู่ที่ 10,000 พันล้านเยน )102 พันล้านเหรียญสหรัฐ) บริษัทฯนำเสนอผลิตภัณฑ์ ระบบต่างๆ และบริการทางธุรกิจที่ครอบคลุมตลาดมากมาย อาทิ ระบบสารสนเทศ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ระบบพลังงานและอุตสาหกรรม สินค้าอุปโภคบริโภค การบริการทางการเงิน และวัสดุภัณฑ์ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิตาชิ สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com

เครื่องหมายการค้าของ ฮิตาชิ? ได้รับอนุญาตสำหรับใช้ในประเทศและภายใต้กฏหมาย ที่ฮิตาชิได้รับสิทธิ์ในการใช้ตราสัญลักษณ์ในการตลาดและโฆษณา ฮิตาชิจะไม่รับผิดชอบต่อการกระทำใดๆของบุคคลที่มิได้รับอนุญาต ในการใช้เครื่องหมายการค้า

หนึ่งกิกะไบต์ เท่ากับหนึ่งพันล้านไบต์ และ หนึ่งเทราไบต์ เท่ากับหนึ่งพันกิกะไบต์ (หนึ่งแสนล้านไบต์)? ความจุที่แท้จริงจะต่างไป ขึ้นอยู่กับอัตราการบีบอัดของข้อมูลที่ได้รับการบันทึกเก็บไว้

ฮิตาชิ เอ็กซ์เทอนอล ฮาร์ดไดร์ฟ และ ฮิตาชิ โลคัล แบ็คอัพ เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์แบ็คอัพ

# # #

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ

อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ / ภาวัช อนุวงศ์
เวเบอร์ แชนด์วิค
โทรศัพท์ 0 2343 6000 ต่อ 059 หรือ 062
อีเมล์ [email protected]; [email protected]คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่